NTK Đức Hùng tham gia “Lễ hội áo dài” lần 4 tại Mỹ

Thứ năm, 12/05/2016, 00:00

Sau thành công của lễ hội áo dài “Festival Huế” 2016, NTK Đức Hùng đã thêm một lần nữa ghi dấu ấn tới khán giả cả nước cũng như bạn bè quốc tế.

Vào ngày 14/5 tới, anh tiếp tục đem BST của mình tới Mỹ để tham gia “Lễ hội áo dài” lần thứ 4 tại San Jose, California, Hoa Kỳ, được biết chương trình quy tụ gần 100 siêu mẫu tại Mỹ. Đây là lễ hội 2 năm 1 lần với các chủ đề mang đậm chất dân gian và truyền thống, những truyền thuyết của Việt Nam.

 

 

NTK Đức Hùng

Lần lượt các “Lễ hội áo dài” lần thứ nhất mang chủ đề Hai bà Trưng, lần 2 là “Mị Châu Trọng Thủy”, lần 3 là “Hòn vọng phu” và lần này với chủ đề “Sơn Tinh Thuỷ Tinh”.

 

 

 

Hành trang lần này, NTK Đức Hùng mang đi 25 bộ áo dài mới thiết kế bằng chất  liệu gấm, voan và lưới mỏng, các mẫu thiết kế đậm chất Việt nhưng vẫn bắt kịp theo xu hướng thế giới, mang hơi thở hiện đại.

 

 

 

Một lần nữa, NTK Đức Hùng đã khẳng định tên tuổi của mình là nhà thiết kế hàng đầu của làng thời trang Việt Nam. Mỗi sáng tạo của anh đều dựa trên tà áo dài truyền thống với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và mềm mại. Đây là lần thứ 3 liên tiếp NTK Đức Hùng được mời tham gia “Lễ hội áo dài” tại Hoa Kỳ.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE