Shopping để giải tỏa stress

Thứ năm, 12/05/2016, 00:00

Trong cuộc sống sẽ không tránh khỏi những lúc nóng giận, buồn chán nhưng nếu lưu giữ những cảm xúc tức giận và bất mãn thì không chỉ công việc của bạn bị ảnh hưởng mà các mối quan hệ cũng sẽ trở nên tệ hơn. Người thành công là người kiềm chế cơn tức giận và thay vào đó là thực hiện những việc tạo cảm hứng mới để giải tỏa cảm xúc.

Nguồn cảm hứng có thể đến từ những việc đơn giản như đọc sách, nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè, xem phim hay đi mua sắm… Một câu nói cảm động hay một chiếc áo mới có thể xoa dịu những lo lắng trong lòng, hoặc thậm chí có thể gợi ý một hướng đi mới cho công việc còn đang tồn đọng. 

Khi mua sắm, bạn được ngắm nhìn biết bao món đồ thời trang đẹp, yêu thích, tạm quên đi những bề bộn của cuộc sống thường nhật và tận hưởng những giây phút thư giãn dành cho bản thân. Sự đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng của các sản phẩm khi bạn tiếp xúc còn giúp bạn tăng phản xạ mắt sau những giờ làm việc với máy tính và giấy tờ căng thẳng.  
 
 
Các thông số về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi đa dạng cũng kích thích bạn vận động, tính toán và giúp chúng trở nên linh hoạt hơn, kích thích tư duy. Mua sắm còn giúp bạn giao tiếp với nhiều người, nhờ đó tinh thần trở nên thoải mái và vui vẻ hơn. 
 
 
Đặc biệt, những không gian mua sắm đẹp như hệ thống TTTM Vincom với hàng trăm thương hiệu lớn về thời trang, làm đẹp, sức khỏe, nội thất, ẩm thực và vui chơi giải trí chắc chắn sẽ làm lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Sự hứng khởi còn tăng lên gấp bội nếu bạn mua sắm trong chương trình Thứ 5 vui vẻ, được hàng loạt các thương hiệu như VinDS Fashion, VinDS Shoes, Valentino Creations, Adidas, Bata, Lemino, iBasics,… giảm giá lên đến 50%; nhận hàng trăm quà tặng đáng yêu từ Vincom và trúng thưởng xe máy SH sành điệu hay Smart TV Samsung màn hình cong đẳng cấp…
Với mục tiêu tạo ra một không gian mua sắm thật sự hoàn hảo và tuyệt vời, chương trình “Thứ 5 vui vẻ” được thiết kế để mang đến cho bạn những cơ hội mua sắm với giá cực tốt và nhận nhiều quà tặng giá trị cùng một sân chơi giải trí tinh thần thật sự thoải mái và hứng khởi, giải tỏa stress trong cuộc sống thường ngày.
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vincom.com.vn hoặc FB: www.facebook.com/vsm

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE