Tàu ngầm vô cực sắp có mặt tại Vinpearl Nha Trang

Thứ ba, 12/05/2020, 14:24

Tàu ngầm gây kinh ngạc với cửa sổ có góc nhìn siêu thực, và có thể đưa du khách thoải mái lặn xuống biển ở độ sâu lên tới 100m hệt như trong phim Hollywood “Aquaman” sắp có mặt tại Vinpearl Nha Trang nhằm đem đến cho du khách một trải nghiệm khác lạ.

Vừa qua, các báo quốc tế như DailyMail, TNI24, Yahoo, NewAtlas... đồng loạt đưa tin về tàu ngầm Triton DeepView24 đang được Vinpearl Việt Nam đặt mua để phục vụ du khách vào cuối năm nay.

Empty

Tàu ngầm DeepView24 chở được 24 hành khách và có thể lặn tới độ sâu lên tới 100 m hệt như trong phim Hollywood “Aquaman”. Nổi tiếng với cửa sổ có góc nhìn siêu thực, DeepView24 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tầm từ cửa sổ "panaroma" tuyệt đẹp. Với công nghệ góc nhìn toàn cảnh siêu rộng này, ông Bruce Jones - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Triton Submarines nhận định DeepView24 với chính là bước nhảy vọt lượng tử trong công nghệ tàu ngầm, sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Empty

“Trong số gần 60 chiếc tàu ngầm mà chúng tôi đưa vào hoạt động trong suốt 34 năm qua, dòng tàu DeepView vượt trội về mọi mặt. Với kích thước thay đổi tuỳ theo các mẫu được đặt hàng, tàu được thiết kế để chở từ 6 đến 66 hành khách, điều đó giúp cho DeepView dễ dàng khai thác ở nhiều địa điểm địa hình biển khác nhau. Tôi cho rằng trải nghiệm đáy biển với tàu ngầm DeepView sẽ tác động mạnh đến nhận thức nhằm khuyến khích du khách chăm sóc bảo vệ môi trường biển." - ông Bruce Jones nhận định.

Tàu ngầm vô cực này cũng được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, đẹp mắt dọc theo khoang nội thất với chiều dài 15,4m. Khi lặn, DeepView24 gần như không tạo ra tiếng động, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tiện lợi với tất cả mọi người mong muốn được trải nghiệm biển sâu, kể cả đối với người khuyết tật nhờ vào lối cửa ra vào hiện đại và rộng rãi.

Empty

Triton Submarines - Công ty nổi tiếng chuyên chế tạo các loại tàu dưới nước chính là đơn vị thực hiện chế tạo DeepView24. Công ty này cũng từng chế tạo Limiting Factor - chiếc tàu ngầm đã thực hiện kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi lặn đến điểm sâu nhất dưới mực nước của đại dương tại khe nứt Mariana. Đại diện của công ty Triton Submarines cũng cho biết DeepView24 là tàu ngầm du lịch được trang bị nhiều tiến bộ công nghệ nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua. Tàu được lắp ráp tại cơ sở sản xuất của Triton, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. 

Empty

Số lượng người có nhu cầu thám hiểm biển sâu đang tăng theo cấp số nhân mỗi năm, đặc biệt khi con người ngày càng quan tâm hơn đến đại dương. Do vậy, con tàu ra đời với mông muốn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch thích các kỳ nghỉ phiêu lưu. 

Empty

Được biết, tàu ngầm Triton Deepview 24 được làm theo đơn đặt hàng của hệ thống Khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl nhằm cung cấp những trải nghiệm cho du khách tại đảo Hòn Tre ở Nha Trang, Việt Nam. Tàu đã được thử nghiệm trên biển vào tháng 3 vừa qua. Dự kiến, du khách có thể chính thức mua vé trải nghiệm Triton Deepview24 tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang vào tháng 12 năm nay.

My Tống / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE