Thương hiệu khách sạn TUI Blue chính thức cập bến Hội An

Thứ bảy, 28/09/2019, 14:50

Thương hiệu khách sạn hàng đầu của Đức chính thức gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc sẽ ra mắt khách sạn TUI Blue Nam Hội An vào mùa xuân năm sau. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng thị phần tại châu Á của tập đoàn này.

Với sự ra mắt của khách sạn TUI Blue Nam Hội An, TUI Blue - thương hiệu khách sạn hàng đầu của tập đoàn TUI sẽ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 3/2020. Sự mở rộng hệ thống tại châu Á cùng tiềm lực của tập đoàn du lịch và lữ hành đến từ Cộng hòa Liên bang Đức sẽ tiếp tục đưa thương hiệu TUI Blue tiến xa hơn nữa trong lộ trình phát triển trở thành thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới với hơn 100 khách sạn trong năm 2020. 

TUI Blue Nam Hội An sẽ khai trương vào mùa xuân 2020

TUI Blue Nam Hội An sẽ khai trương vào mùa xuân 2020

Tập đoàn TUI hiện sở hữu 6 khách sạn tại châu Á, bao gồm ba quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu Robinson Clubs tại Maldives và Thái Lan, cùng 3 khách sạn mang thương hiệu Riu tại Sri Lanka và Maldives.

TUI Blue Nam Hội An là khách sạn đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang thương hiệu của tập đoàn du lịch và lữ hành này. Khu quần thể nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu và định hướng trở thành một trong những điểm đến cho những chuyến nghỉ dài cho các du khách châu Âu. Dự án này cũng được phát triển để tiếp cận nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày một gia tăng từ thị trường khách châu Á. 

Khu quần thể nghỉ dưỡng TUI Blue Nam Hội An sẽ được xây dựng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu

Khu quần thể nghỉ dưỡng TUI Blue Nam Hội An sẽ được xây dựng theo phong cách đặc trưng của thương hiệu

Khách sạn TUI Blue Nam Hội An bao gồm 318 phòng, tọa lạc bên bãi biển Tam Tiến thơ mộng thuộc khu vực miền Trung Việt Nam. Trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ tại đây, du khách có thể kết hợp ghé thăm phố Cổ Hội An - thành phố cổ được bảo tồn nguyên vẹn nổi tiếng với vẻ đẹp của những con kênh và kiến trúc độc đáo từ nhiều nền văn hóa khác nhau và được công nhận là Di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO.

Hội An nổi tiếng với vẻ đẹp của những con kênh và kiến trúc độc đáo

Hội An nổi tiếng với vẻ đẹp của những con kênh và kiến trúc độc đáo

“Việt Nam là một điểm đến cho các du khách có niềm yêu thích với văn hóa. Đất nước của các bạn mang đến những điều kiện thuận lợi cho du khách để có thể kết hợp kỳ nghỉ của họ với những trải nghiệm đặc trưng của vùng miền”, ông Thomas Pietzka, Giám đốc Điều hành tập đoàn khách sạn TUI Blue chia sẻ.

Nguyên Bảo /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE