Khách sạn Raffles Singapore mở cửa trở lại

Thứ ba, 13/08/2019, 11:38

Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất châu Á, Raffles đã chính thức mở cửa trở lại sau khi được trùng tu toàn diện kể từ cuối năm 2017.

Mỗi thành phố trên thế giới đều có một khách sạn nổi tiếng là biểu tượng của riêng mình: ở New York là The Plaza, ở Paris là Ritz, ở London là Claridge‘s... Còn ở Singapore chính là Raven Raffles, khách sạn tân Phục Hưng sang trọng, nơi khai sinh ra món cocktail Singapore Sling nổi tiếng và cũng là nơi tạm trú của của nhiều người nổi tiếng thế giới như nữ hoàng Elizabeth II, diễn viên Elizabeth Taylor, nhà văn Rudyard Kipling, nhà văn Somerset Maugham, đạo diễn Alfred Hitchcock hay ông vua nhạc pop Michael Jackson…

Khách sạn Raffles Singapore

Khách sạn Raffles Singapore

Tuy nhiên, trong suốt hai năm qua, khách sạn đã đóng cửa để trùng tu toàn diện. Đây không phải là lần đầu tiên khách sạn đóng cửa vì lý do này (Raffles đã từng đóng cửa để trùng tu vào năm 1989), cũng không phải là trường hợp hiếm thấy đối với các khách sạn lâu đời (khách sạn Ritz ở Paris tạm thời đóng cửa từ 2012-2016). Nhưng sau thành công của bộ phim Crazy Rich Asians, cho đến lễ kỷ niệm 200 năm ngày khai phá Singapore, sự đóng cửa của Raffles đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng du khách.

Nhưng trong tháng 8 này, Raffles Singapore đã chính thức mở cửa trở lại với số phòng khách sạn tăng 10% từ 103 phòng lên đến 115 phòng. Các phòng được thiết kế có màu sắc tươi tắn, không gian rộng rãi và tinh tế hơn, đồng thời có tích hợp các công nghệ hiện đại như kết nối điều khiển bằng máy tính bảng và điện thoại thông minh. Khách sạn cũng tăng giá lên từ 25% đến 30% so với giá phòng trước.

Ngoài ra, Raffles Singapore còn cung cấp 10 khu vực ẩm thực với nhiều trải nghiệm đa dạng cùng khu bán lẻ gồm 40 thương hiệu nổi tiếng.

Một số hình ảnh của khách sạn Raffles Singapore sau thời gian dài tu sửa:

Lối đi dạo

Lối đi dạo

Phòng Courtyard Suite

Phòng Courtyard Suite

Phòng tắm trong Residence Suite

Phòng tắm trong Residence Suite

Phòng khách trong Residence Suite

Phòng khách trong Residence Suite

Bể bơi

Bể bơi

Nhà hàng La Dame De Pic của bếp trưởng Anne-Sophie Pic

Nhà hàng La Dame De Pic của bếp trưởng Anne-Sophie Pic

Bàn ăn ở La Dame De Pic

Bàn ăn ở La Dame De Pic

Hành lang Verandah

Hành lang Verandah

Nhà hàng Tiffin Room

Nhà hàng Tiffin Room

Trà chiều ở sảnh khách sạn

Trà chiều ở sảnh khách sạn

HƯỚNG DẪN ĐẾN KHÁCH SẠN RAFFLES SINGAPORE

Từ sân bay Changi, di chuyển tới Changi Airport MRT Station CG2, lên tàu điện ngầm East West Line. Đến trạm Tanah Merah, chuyển tàu (vẫn đi tuyến East West Line) lên tàu đi Tuas Link đến City Hall thì xuống. Từ đây đi bộ tới Raffles Hotel, chỉ cách ga tàu điện ngầm City Hall khoảng 400 m.

Địa chỉ: 1 Beach Road, Singapore 189673, Singapore

Website: https://www.raffles.com/singapore

Điện thoại: +65 6337 1886

Hương Thảo / Nguồn: Vogue
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE