Triển lãm mặt nạ Ý – Việt

Triển lãm mặt nạ Ý – Việt

Nghệ sĩ thị giác Nguyễn Thùy Trang sẽ giới thiệu với công chúng các tác phẩm sắp đặt, video art và ảnh trong Chương trình nghệ thuật sắp đặt Carnevale Di Venezia diễn ra vào lúc...

The Aristocrats biểu diễn tại Việt Nam
Vào 20h00 ngày 13/8, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức buổi biểu diễn của The Aristocrats với những "gã quý tộc" Guthrie Govan (Official), Marco Minnemann, Bryan Beller, tại Trung tâm ca nhạc nhẹ, 57 Cao Thắng, P3, Q3, TP HCM.
Triển lãm 'Chân dung' của Họa sỹ Hà Trí Hiếu
Từ ngày 16/5-16/6, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập về nghệ thuật, cuộc sống, âm nhạc và các tác phẩm khác lạ đầy màu sắc của Hà Trí Hiếu, thành viên đáng kính của nhóm Gang of Five, tại phòng tranh Art Việt Nam (Ngõ 66, Số...
Công viên nước Hồ Tây 'cuồng nhiệt cùng World Cup 2014'
Từ 10/6-31/7, hòa với không khí ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình khuyến mại “Cuồng nhiệt cùng World cup” dành cho toàn bộ khách hàng.
Đại nhạc hội 'Là người con đất Việt 2' hướng về biển đảo quê hương
Tối 15/6 vừa qua tại Hà Nội, những ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đã hội tụ trong đêm đại nhạc hội “Là người con đất Việt” lần thứ 2 với tinh thần hướng về biển đảo quê hương.
Ngắm Sài Gòn xưa và nay qua ‘’trào lưu ảnh lồng ảnh’’
Sài Gòn trong những tấm ảnh xưa và nay luôn gợi nhắc cho chúng ta nhớ lại một thời để hoài niệm, để trân trọng và giữ lại cho mình sự bình lặng ở tâm hồn, giữa sự phát triển nhanh chóng và vòng xoay không ngừng của cuộc sống.
Vũ điệu samba sôi động của Brazil
Với âm thanh rộn ràng cùng những trang phục nóng bỏng, samba đã mang đến một không khí lễ hội thực sự cho du khách đến Brazil bên cạnh những trận cầu nảy lửa.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+