Triển lãm chuyên đề 'Chủ quyền biển đảo của Việt Nam'

Triển lãm chuyên đề 'Chủ quyền biển đảo của Việt Nam'

Ngày 18/6, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm mỹ thuật chuyên đề “Chủ quyền biển đảo...

Giai điệu ấn tượng trong đêm nhạc Bob Dylan
Vào 19h30 ngày 20/6, khán giả sẽ được thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời trong đêm nhạc Bob Dylan tại Hanoi Social Club, 6 Hội Vũ, Hà Nội.
 Lễ Hội Âm Nhạc Thế Giới tại Hà Nội
Vào 20h00 ngày 21/6, tại khách sạn Pullman Hanoi, khán giả sẽ được hòa nhịp cùng Lễ Hội Âm Nhạc Thế Giới 21/6, đắm mình trong âm nhạc Tây Phi nóng bỏng và hoang dã hòa quyện cùng âm thanh trong trẻo của nhạc dân gian Việt Nam.
Chân dung nhà thiết kế: Maxime Simoens
Được nuôi dưỡng trong cái nôi của nghệ thuật, âm nhạc và phim ảnh từ tất cả các thời đại và phong cách, Maxime Simoens sáng tạo ra các bộ sưu tập cho mỗi mùa, và mỗi bộ sưu tập ấy đều có một câu chuyện riêng của mình với đầy đủ...
Người phụ nữ Mỹ 20 năm giới thiệu hội họa Việt với thế giới
Raquelle Azran - người phụ nữ Mỹ từ hơn 20 năm qua miệt mài với việc đưa tác phẩm nghệ thuật của Việt Nam giới thiệu với công chúng quốc tế.
Cùng Nobita thám hiểm vùng đất mới
Hình ảnh chú mèo máy Doraemon màu xanh cùng bốn người bạn nhỏ Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo đã gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam qua bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên.
Sea Links Golf khuyến mãi ngày hè
Chào hè, sân golf Sea Links giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các gôn thủ vào các ngày trong tuần.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+