Tuần lễ ẩm thực Liên minh Thái Bình Dương tại khách sạn Sheraton Hanoi

26/05/2017

Từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 5, 2017, khách sạn Sheraton Hanoi rất hân hạnh giới thiệu Tuần lễ ẩm thực Liên Minh Thái Bình Dương tại nhà hàng Oven D’or. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Đại sứ quán của 4 nước thuộc Liên Minh Thái Bình Dương, bao gồm: Mexico, Colombia, Peru, Chile và khách sạn Sheraton Hanoi.

 

4 nước thuộc Liên minh Thái Bình Dương bao gồm Mexico, Colombia, Peru và Chile đều có đường bờ biển giáp với Thái Bình Dương. Ẩm thực của 4 quốc gia này chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách ẩm thực độc đáo của vùng địa lý Nam Mỹ, các phong cách ẩm thực du nhập từ Ý, Tây Ban Nha… Các nước này lại nằm ở nơi có thổ nhưỡng phong phú, vì vậy các nguyên liệu chế biến rất dồi dào, đa dạng, góp phần tạo ra những hương vị đặc trưng của ẩm thực riêng có mà không một vùng nào có được. 

 


Cancato - Chile

 


Salad bơ - Mexico

 

Đến với Tuần lễ ẩm thực Liên Minh Thái Bình Dương lần này tại nhà hàng Oven D’or, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị đặc trưng và đa dạng từ nền ẩm thực của 4 quốc gia Nam Mỹ, được chế biến dưới bàn tay tài năng của đầu bếp khách mời Maria Rosa Vasquez. Những nguyên liệu truyền thống nổi tiếng của từng quốc gia như rượu Tequila đến từ Mexico, rượu vang Chile, khoai tây hay cà phê Peru và Colombia cũng sẽ được mang đến và giới thiệu đến với thực khách Việt Nam trong khuôn khổ tuần lễ này.   

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+


Arroz atollado el ringlette - Colombia

 


Ceviche - Peru

 


Colombia Coffe

 

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn độc đáo, thực khách đến tham gia tuần lễ ẩm thực sẽ có cơ hội khám phá góc văn hóa và chụp hình với những trang phục truyền thống và biểu tượng của 4 quốc gia Châu Mỹ Latinh thuộc Liên Minh Thái Bình Dương này.

 


Bếp trưởng Khách sạn Nguyễn Công Chung và Quản lý ẩm thực Hjerpe Jonas

 

Giá của chương trình Tuần lẽ ẩm thực Liên Minh Thái Bình Dương 2017 là từ 620.000VNĐ/ suất.

 

Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, nhà hàng Oven D’or có không gian thiết kế hiện đại với khu vực sảnh sang trọng và khu vực buffet được đặt dọc theo hàng ghế ngồi của thực khách, mang đến cảm giác ấm cúng và thuận tiện. Nhà hàng được thiết kế thành các khu vực nhỏ, bao gồm cả khu vực VIP đem đến nhiều lựa chọn cho thực khách muốn tổ chức tiệc gia đình, liên hoan công ty hay đơn giản là đi ăn cùng môt người bạn. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt bàn, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0903 420 955.

 

RELATED ARTICLES