Chào đón mùa hè với ngày hội âm nhạc Pháp Fete de la musique

Thứ năm, 22/05/2014, 00:00

La Fête de la musique - Ngày hội Âm nhạc do Bộ Văn hoá Pháp khởi xướng năm 1982 và được tổ chức thường niên vào ngày 21 tháng 6, ngay sau đó đã lan rộng và trở thành một trào lưu thế giới. Fête de la Musique không đơn thuần là lễ hội nhạc mà còn hội tụ các phong cách biểu diễn tự do, phóng khoáng.

Là một thương hiệu Pháp, Sofitel luôn khẳng định sự năng động trong các sự kiện văn hoá. Hơn 120 khách sạn mang thương hiệu Sofitel ở khắp năm châu cùng tổ chức ngày hội âm nhạc và đón một mùa hè sôi động, kết hợp giữa truyền thống Pháp và tinh hoa văn hoá bản địa.

Hoà chung không khí chào đón ngày hội âm nhạc Pháp khắp nơi trên thế giới của Tập đoàn Accor, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội mời bạn tham gia đêm nghệ thuật sôi nổi mang phong cách Mỹ la tinh với vũ điệu samba nóng bỏng. Bên cạnh đó, bạn có thể vừa hòa mình với âm nhạc, vừa thưởng thức những ly cocktail sảng khoái, hay nhâm nhi chút đồ ăn mặn, ngọt tuỳ thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi ngắm hoàng hôn, thả mình theo những khúc nhạc sống động mang âm hưởng Mỹ la tinh cùng DJ GiMix tài ba, thưởng thức các loại rượu tên tuổi thư giãn bên bể bơi và chiêm ngưỡng màn trình diễn thời trang độc đáo của hai thương hiệu thời trang uy tín Double Dose and Chula. Bamboo Bar sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho một đêm hè đầy hứng khởi.

Chương trình mở cửa tự do, miễn phí canapés từ 5-6h chiều, Happy Hour từ 5 – 8h chiều, Thứ 7, 21 tháng 6, 2014.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE