Cơn sốt trà chiều tại London được lấy cảm hứng từ Dior

Thứ ba, 19/02/2019, 17:04

The Berkeley - một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở thủ đô London, Anh đã cho ra mắt set trà chiều lộng lẫy nhằm vinh danh triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” (Nhà thiết kế của những giấc mơ) của bảo tàng trứ danh V&A.

Từ trước đến nay, set trà chiều của The Berkeley với tên gọi Prêt-à-Portea luôn được biết đến với cảm hứng từ thời trang và sắc đẹp. Thế nhưng lần này, sự xuất hiện của nó trong triển lãm mới của V&A - một trong những bảo tàng nghệ thuật và thiết kế hàng đầu thế giới đã thực sự tạo nên một cơn sốt đối với những ai yêu thích trà chiều và cả thời trang khi tất cả bánh quy, bánh ngọt và trà đều được “diện” trang phục Dior.

Nước hoa Miss Dior với màu hồng đặc trưng

Nước hoa Miss Dior với màu hồng đặc trưng

Bánh quy hình giày Dior được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ

Bánh quy hình giày Dior được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ

Túi xách màu đỏ của Dior được tái hiện sống động

Túi xách màu đỏ của Dior được tái hiện sống động

Một số sản phẩm thời trang của thương hiệu Dior đã được mô phỏng lại dưới dạng những chiếc bánh ngọt, bánh quy và các món đồ ngọt khác, bao gồm cả chiếc váy Junon Theo Graham đã mặc tại Le Pré Catalan, Paris vào năm 1949 và chiếc áo khoác đã làm nên “Cái nhìn mới” (New Look) của Dior. Bạn thậm chí còn có thể “thưởng thức” chiếc túi xách Lady Dior làm bằng bánh Red Velvet, chiếc váy Miss Dior cổ điển làm từ mousse chocolate trắng và rất nhiều những món đồ khác trong bộ sưu tập.

Set trà chiều được truyền cảm hứng từ Dior của The Berkeley đã trở thành cơn sốt tại London

Set trà chiều được truyền cảm hứng từ Dior của The Berkeley đã trở thành cơn sốt tại London

Bên cạnh đó, các món ăn mặn như thịt xiên, bánh mì kẹp hay những món ăn được bày trí tinh tế trên thìa cũng rất đáng để nếm thử, đặc biệt khi được thưởng thức cùng một trong những vị trà trong bộ sưu tập khổng lồ của Berkeley hoặc thậm chí là Champagne. Nếu bạn chỉ ăn đồ không chứa gluten hoặc bị dị ứng với các loại hạt, Berkeley sẽ cung cấp thực đơn thay thế để bạn chọn lựa.

THÔNG TIN THÊM

- Thời gian phục vụ:  13 giờ – 17 giờ 30

- Địa chỉ: Collins Room tại The Berkeley, Wilton Place, Knightsbridge, SW1X 7RL.

- Giá tiền: Set bánh Prêt-à-Portea có giá £58/người, hoặc £68-74 nếu có thêm đồ uống.

Hải Hiền / Nguồn: Secret London
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE