Đạo diễn King Kong quay trở lại Việt Nam sau thời gian dài nghỉ ngơi

Thứ hai, 22/01/2018, 00:00

Sau thời gian im ắng nghỉ ngơi sau sự cố, đạo diễn bộ film King Kong – Jordan Vg-Robert – quay trở lại Việt Nam du lịch và thưởng ngoạn. Điều đặc biệt là trong chuyến đi lần này còn có sự xuất hiện của người thân của nam đạo diễn.

Anh đã hồi phục và vẫn dành trọn niềm yêu mến Việt Nam: “Tôi rất là vinh hạnh khi được kết hợp hai thứ tôi yêu quý nhất là Gia đình và Việt Nam. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời khi tôi được chia sẻ hết những điều tôi yêu quý nhất về đất nước Việt Nam đến Bà, Mẹ và Chú tôi. Tôi đã rời khỏi nơi đây khoảng thời gian khá dài để nghỉ ngơi và tiếp tục hoàn thiện các dự án tại Mỹ, và chuyến đi lần này đã làm sống lại trọn vẹn trong tôi tình yêu Việt Nam.”

Nam đạo diễn chụp hình cùng người hâm mộ

Anh cũng không quên trấn an người hâm mộ về vụ việc xảy ra vào năm ngoái: “Có khá nhiều người nghĩ tôi sẽ không bao giờ quay trở lại sau vụ tấn công, nhưng mỗi lần đến Việt Nam tôi càng cảm thấy ấn tượng, yêu thương ngôi nhà thứ hai của mình hơn.

Đạo diễn Jordan Vg-Robert thích thú khi phát hiện địa điểm được in trên tờ 20,000 Việt Nam đồng

Tôi không biết phải làm sao ngoài việc đem gia đình về đây để họ hiểu lý do vì sao tôi lại thích nơi này. Tôi nghĩ họ đã hiểu được nguyên nhân và thật hạnh phúc khi nhìn thấy họ cũng ấn tượng bởi tính cách và tâm hồn của người dân, của đất nước Việt Nam”.

Anh và gia đình còn dành thời gian đến thăm các diễn viên trong vai thổ dân phim King Kong

Không khó để người hâm mộ nhận ra những địa điểm mà Jordan cùng gia đình tham quan trong chuyến đi lần này là Nhà Thờ Lớn (Hà Nội), Vịnh Hạ Long,... Anh và gia đình cũng dành thời gian đến thăm các địa điểm từng được sử dụng để quay film King Kong và gặp gỡ dàn diễn viên đóng vai thổ dân.

Tin: BK - HH

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE