Đêm nhạc cổ điển Toyota 2014 - Mừng kỷ niệm 25 năm “ âm nhạc lay chuyển cuộc sống”

Thứ hai, 27/10/2014, 00:00

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2014, tại Nhà Hát Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2014 (Toyota Classics 2014). Đây là đêm duy nhất của Dàn nhạc giao hưởng Covent Garden Soloists nổi tiếng, dàn nhạc này đã đến từ Nhà hát Giao hưởng vũ kịch Hoàng gia London – Vương quốc Anh.Nhiều năm nay, Đêm nhạc Cổ điển Toyota là chương trình được tổ chức thường niên bởi Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương và Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Trung tâm Tổ Chức Biểu Diễn Nghệ thuật, Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn – Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.

Năm 2014 là một cột mốc vô cùng quan trọng và ý nghĩa của chương trình – đánh dấu quãng thời gian suốt một phần tư thế kỷ “ Đêm nhạc Cổ điển Toyota” đến với hàng triệu khán thính giả trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình năm nay sẽ đi qua 7 quốc gia 1Đông Nam Á, bao gồm: Singapore, Campuchia, Phillipines, Brunei, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam từ ngày 30/10 đến hết ngày 18/11. 

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 17 Đêm nhạc Cổ điển Toyota đến với khán thính giả yêu nhạc và thỏa mãn đam mê bằng âm nhạc cổ điển đẳng cấp thế giới, đồng thời trở thành một sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất. Không chỉ có thể, Đêm nhạc Cổ điển Toyota đã tạo cơ hội cho các tài năng Việt Nam được biểu diễn và học hỏi từ các nghệ sĩ và dàn nhạc xuất sắc nhất thế giới, góp phần ươm mầm cho các thế hệ tài năng âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trong suốt những năm qua, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ các Đêm nhạc Cổ điển Toyota đều được sử dụng cho các hoạt động từ thiện tại mỗi quốc gia. Gần 8,1 triệu Đô la Mỹ thu được từ hơn 170 buổi hòa nhạc đã góp phần cho sự phát triển văn hóa xã hội, bảo vệ môi trường và an toàn giao thông của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Riêng tại Việt Nam, toàn bộ tiền bán vé đã được sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ phát triển văn hóa nghệ thuật, đặc biệt, từ năm 2009 đến nay, được dành cho quỹ “Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam”.

Với dấu mốc 25 năm “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2014 là bữa tiệc âm nhạc tràn ngập những âm sắc độc đáo của các bản nhạc phim kinh điển lần đầu tiên được phối cho dàn nhạc giao hưởng, mở ra những chân trời mới của âm nhạc cổ điển. Hãy cùng trải nghiệm đêm nhạc huy hoàng, vượt xa khỏi ánh đèn sân khấu, làm lay động đến từng góc nhỏ của cuộc sống.

 

Vé xem Đêm nhạc Cổ điển Toyota 2014 sẽ được bán từ ngày 27/10/2014 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh (số 7, Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP HCM).

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE