10 điểm đến khó cưỡng ở vùng rượu nho nước Pháp

10 điểm đến khó cưỡng ở vùng rượu nho nước Pháp

Alsace là vùng đất nhỏ nhưng quyến rũ ở Pháp, nổi tiếng với con đường nho thơ mộng, những ngôi làng đẹp như tranh và lâu đài kiên cố.

Quyến rũ miền đất phật Nepal
Nằm giữa hai nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ, Nepal nhỏ bé nhưng không hề lép vế, bởi quốc gia này có những cảnh đẹp và nền tảng văn hóa độc đáo lâu đời. Nepal là miền đất Phật, vùng đất huyền bí, nơi đạo Phật trải qua...
5 điểm đến không thể bỏ qua khi đến Myanmar
Sự cổ kính, lộng lẫy của những ngôi chùa được dát bằng vàng và thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất thiêng Myanmar luôn hấp dẫn du khách.
Những thác nước đẹp ngỡ ngàng trên thế giới
Vẻ đẹp mê hồn của thác Niagara Falls hay vẻ thơ mộng của thác Plitvice khiến bất kỳ du khách nào chiêm ngưỡng đều phải thán phục.
Kinh nghiệm du lịch đảo Bali
Nếu bạn muốn tìm một điểm đến thú vị nào cho kỳ nghỉ sắp tới hay bạn muốn trốn thoát khỏi những ồn ào của chốn phồn hoa đô thị, thì Bali là địa điểm tuyệt vời cho bạn lựa chọn.
3 ngày trải nghiệm tại Sydney
Nếu có 3 ngày nghỉ tại Sydney, bạn có thể ngắm bình minh từ trên cầu cảng hoặc hoàng hôn trên nhà hát Opera, tắm biển Bondi và thăm quan thung lũng Hunter quyến rũ. Đó thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời
Những điều nên biết trước khi du lịch Scotland
Scotland là một quốc gia có vô số điều thú vị để bạn khám phá. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+