Điều gì đáng mong đợi ở Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam 2023?

23/05/2023

“Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam 2023” sẽ diễn ra từ ngày 20/5 đến 4/6/2023, với sự tham gia của 42 nhà hàng và 71 quán bar tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Tháng 5 này, một trong những sự kiện được những người yêu thích ẩm thực trên khắp cả nước đón chờ nhất chính là sự trở lại của “Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Flavors Việt Nam - Chương trình thường niên do Vietcetera và Mastercard hợp tác tổ chức, nhằm tôn vinh và kết nối những người yêu ẩm thực trên khắp Việt Nam.

Năm nay lần đầu tiên “Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam” được mở rộng tới thành phố biển Đà Nẵng, hứa hẹn mang tới những thực đơn theo mùa hấp dẫn hơn, hương vị phong phú hơn và những trải nghiệm ẩm thực với nhiều phong cách đa dạng hơn ở mỗi vùng miền.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Nhà hàng Luk Lak tại Hà Nội

Nhà hàng Luk Lak tại Hà Nội

42 nhà hàng tham gia chương trình rất đa dạng phong cách, từ cao cấp tới kết hợp quán ăn - cafe, được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với mọi nhu cầu thưởng thức của thực khách. Từ những quán chay trong khuôn viên tràn ngập cây xanh ở Sài Gòn (Hum), đến một quán burger với thực đơn bùng nổ hương vị mới lạ trong phố cổ Hà Nội (Ngoặm) hay một nhà hàng fine-dining ẩn mình trong một con hẻm nhỏ Đà Nẵng (City High Dining).

Ghé thăm các quán bar tham dự tuần lễ, khách hàng cũng có cơ hội thưởng thức những sáng tạo không ngừng của các bartender hàng đầu và trải nghiệm những không gian độc đáo với những ý tưởng chủ đạo riêng biệt, ấn tượng. Đó có thể là một speakeasy bar (quán bar bí mật) những năm 1920 ở Bee'Znees, cũng có thể là một lâu đài cổ ấn tượng với khoảng sân, đường hầm đặc trưng và chiếc giếng cổ ở I&I Cocktail Castle.

Bản đồ Tuần lễ NH&QB Việt Nam 2023

Bản đồ Tuần lễ NH&QB Việt Nam 2023

Phương Thảo
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES