Disneyland bất ngờ trì hoãn mở cửa trở lại

Thứ sáu, 26/06/2020, 11:41

Disney đang lên kế hoạch trì hoãn mở cửa trở lại theo giai đoạn đối với Disneyland và Disney California Adventure - công viên chủ đề giải trí hàng đầu tại California, đại diện phía công ty cho biết vào ngày 24/6.

Khu nghỉ dưỡng tại Anaheim, California vừa có kế hoạch đón khách trở lại dự kiến vào 17/7 sau một thời gian dài phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19. Công ty hiện không đưa ra ngày mở cửa trở lại tại khu nghỉ dưỡng của Disneyland.

"Công ty này cho biết bang California chưa có thông báo hướng dẫn mở cửa trở lại đối với công viên chủ đề cho đến sau ngày 4/7", tuyên bố nêu rõ. "Đã đến lúc đưa hàng nghìn nhân viên công ty trở lại làm việc và tái khởi động kinh doanh trở lại. Tuy nhiên, chúng tôi không có sự lựa chọn. Việc trì hoãn ngày mở cửa trở lại đối với công viên chủ đề và các khách sạn nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục cho đến khi chúng tôi nhận được chấp thuận từ các quan chức chính phủ." 

Disneyland đã quyết định trì hoãn ngày mở cửa trở lại sau khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, đặc biệt ở California

Disneyland đã quyết định trì hoãn ngày mở cửa trở lại sau khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, đặc biệt ở California

Phía Disney vẫn phải tiếp tục đàm phán trước khi các công viên có thể mở cửa. Công ty cho biết các trao đổi hoàn toàn tích cực cho kế hoạch mở cửa trở lại trong thời gian tới. "Một khi chúng ta hiểu rõ hơn về các hướng dẫn của công ty thì chúng ta có thể đưa Disney trở lại hoạt động bình thường", tuyên bố nêu rõ.

Disney World, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của hệ thống tại Florida cũng đang lên kế hoạch mở cửa trong tháng tới. Nằm ở Orlando, Florida, Disney World có kế hoạch mở cửa trở lại vào 11/7 đối với các công viên ảo thuật và động vật, bao gồm Magic Kingdom and Animal Kingdom và sẽ tiếp tục mở cửa đối với EPCOT và Hollywood Studios vào ngày 15/7.

Disneyland Hong Kong đã mở cửa trở lại từ hôm 18/6, áp đặt những quy định nghiêm ngặt chống Covid-19

Disneyland Hong Kong đã mở cửa trở lại từ hôm 18/6, áp đặt những quy định nghiêm ngặt chống Covid-19

Disney đang thực hiện các biện pháp mở cửa trở lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn và ngăn chặn mức độ lây lan của dịch bệnh tại các công viên khi du khách ghé qua. Disney chú trọng việc đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách khi bắt buộc phải đeo khẩu trang, đồng thời sẽ giảm số lượng người tới các công viên và khu nghỉ dưỡng sẽ hoãn một số hoạt động nhằm tránh tụ tập đám đông.

Hương Thảo / Nguồn: CNN
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE