Du khách Đài Loan bị phạt vì mặc bikini hai mảnh trên bãi biển Boracay

Chủ nhật, 13/10/2019, 08:43

Một nữ du khách Đài Loan 20 tuổi mới đây bị cảnh sát Philippines phạt 2.500 peso (49 USD) sau khi bộ bikini hai mảnh quá "sexy" của cô mặc ở đảo Boracay gây bão trên mạng.

Theo Straits Times, vào ngày 9/10, nữ du khách Đài Loan mặc bộ bikini lọt khe màu trắng và hôm sau là bộ tương tự màu đỏ. Cảnh sát địa phương khẳng định, người phụ nữ này đã mặc bộ bikini với quần lọt khe. Hình ảnh của cô nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Nữ du khách 20 tuổi gây xôn xao với bộ bikini cô mặc trên đảo Boracay của Philippines (Ảnh: Facebook)

Nữ du khách 20 tuổi gây xôn xao với bộ bikini cô mặc trên đảo Boracay của Philippines (Ảnh: Facebook)

Sau khi cảnh sát phát hiện những bức ảnh của cô trên bãi biển du lịch nổi tiếng, nữ du khách đã bị triệu tập đến đồn cảnh sát Boracay.

"Rất nhiều người dân và khách du lịch đã chụp ảnh cô ấy vào 2 ngày 9-10/10 vì những gì cô ấy mặc", Thiếu tá Jess Baylon, Cảnh sát trưởng thị trấn Malay nói với truyền thông nước này.

Tờ Daily Inquirer của Philippines dẫn lời ông Baylon nói rằng, cảnh sát đã theo dõi cô gái đến tận khách sạn ở bãi biển. Nữ du khách, bạn trai của cô và đại diện khách sạn nơi cô ở bị đưa đến đồn cảnh sát hôm 10/10.

Cô gái này có thể có thể bị phạt theo nội quy cấm chụp ảnh

Cô gái này có thể có thể bị phạt theo nội quy cấm chụp ảnh "dâm dục" của luật pháp Philippines

Tại trụ sở cảnh sát, cô gái nói rằng cô chỉ mặc "những gì thoải mái với cơ thể mình" và rằng đó là những gì cô thường mặc ở Đài Loan.

Do không có luật cấm về trang phục, Cảnh sát Philippines chỉ có thể phạt cô theo nội quy cấm chụp ảnh "dâm dục". Cặp đôi Đài Loan lên kế hoạch rời đảo ngày 11/10 nhưng họ sẽ phải nộp tiền phạt trước.

Tường Minh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE