Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz trở lại thủ đô Hà Nội

21/05/2015

Sau hai phiên bản off-road đặc biệt tại Đồng Mô và Đà Nẵng trong năm 2014, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã trở lại thủ đô Hà Nội tại Vinhomes Riverside, Long Biên từ ngày 15 đến ngày 17/05/2015.

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 mang đến cơ hội trải nghiệm 18 chiếc xe mới nhất của Mercedes-Benz đến với các khách hàng miền Bắc. Đặc biệt, với việc thử nghiệm tính năng Active Parking Assist và thử thách khả năng chuyển làn bất ngờ, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 giúp các khách hàng tận dụng triệt để các công nghệ an toàn trên xe Mercedes-Benz.

 

 

5 thành viên xuất sắc nhất của khóa học sẽ được tài trợ tham dự AMG Driving Experience tai Sepang, Malaysia 

 

Hành trình 10 năm và 3.000 học viên được cấp chứng chỉ

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz là khóa huấn luyện toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành, được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia của Mercedes-Benz trên khắp thế giới. Mục đích chính của chương trình là cung cấp những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, hiểu rõ các công nghệ an toàn và cách giải quyết những tình huống nguy hiểm đòi hỏi khả năng phản xạ cao nhất. 

 

 

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 diễn ra từ ngày 15-17/5 

Qua 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 3.000 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes-Benz, hơn 3.000 khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra. 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

Các tay lái tham gia các bài tập  

 

Khám phá giới hạn của việc lái xe cùng công nghệ Mercedes-Benz

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 300 khách mời tại miền Bắc. 3 nội dung chính của khóa học bao gồm: 1. Chạy xe hình chữ chi ở tốc độ cao (zig-zag); 2. Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS (hiệu ứng ma sát không đều); 3. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe) và Kỹ năng đổi làn đường đột xuất với sự hỗ trợ của tia laser; Bài tập phụ: trải nghiệm tính năng Active Parking Assist.

 

 

HLV Peter Hackett giới thiệu về các công nghệ an toàn tiên tiến trên xe Mercedes-Benz 

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz mang đến cho các tay lái những tình huống gay cấn nhất mà ít khi họ được trải nghiệm ở ngoài đời.”

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My, thành viên Câu lạc bộ Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz - khách mời đặc biệt của chương trình, chia sẻ: “Dù sở hữu xe Mercedes-Benz đã lâu nhưng My chưa có dịp khám phá đầy đủ tính năng an toàn. Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz giúp My trang bị kỹ năng và tâm lý cho những tình huống xấu nhất khi lái xe. Cá nhân My rất thích tính năng Active Parking Assist vì nó giúp việc lái xe tiết kiệm thời gian hơn.”

 

 

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz dự kiến huấn luyện và trao chứng chỉ cho 300 học viên 

 

“Cầm cương” 3 phiên bản C-Class hoàn toàn mới

Khách mời sẽ có dịp trải nghiệm 3 phiên bản C-Class thế hệ mới tại Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015, bao gồm: C 200, C 250 Exclusive, C 250 AMG. 5 tay lái xuất sắc nhất sẽ được giành được suất tham dự chương trình AMG Driving Experience tại đường đua Sepang, Malaysia vào tháng 11/2015. Ngoài ra, bộ ba “1.600 mã lực” bao gồm G 63 AMG, AMG GT S, SLS AMG sẽ đến gần hơn với khách hàng khi xuất hiện trong chương trình. Hãng lốp xe cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015.

 

 

Khách mời trải nghiệm sự hiệu quả của hệ thống ESP trên bề mặt trơn trượt 

Không chỉ thỏa mãn những người trực tiếp cầm lái, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động lý thú cho các thành viên gia đình như mini-golf, đua xe mô phỏng GT5, “chú hề bong bóng”, khu vực dành riêng cho trẻ em với đồ chơi giáo dục về giao thông.

 

 

Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2015 được tổ chức tại Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Mercedes-Benz là hãng xe đi tiên phong tổ chức một Học viện đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam, cũng như mang học viện này đến cả 3 miền của tổ quốc dưới nhiều biến thể địa hình khác nhau. Đây chính là nỗ lực nhằm thể hiện hình ảnh “độc đáo và gần gũi” của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES