Ông vua hàng hiệu đã mang Dolce&Gabbana về Việt Nam

Thứ hai, 20/11/2017, 00:00 AM

Năm 2017, là một năm thành công của làng thời trang Việt khi chính thức chào đón Dolce & Gabbana đến Việt Nam. Và người đã có công mang thương hiệu đình đám này về không ai khác ngoài ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn.

Ngay đêm 17/11/2017, một bữa tiệc đẳng cấp Ý đã diễn ra tại TP.HCM như lời “chào sân” ra mắt thị trường Việt Nam mà nhà mốt đình đám Dolce & Gabbana và ông Johnathan Hạnh Nguyễn muốn gửi đến toàn thể các khách hàng, những fan hâm mộ, giới truyền thông đã, đang và sẽ đồng hành cùng thương hiệu.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bà Lê Hồng Thủy Tiên và ông Alfonso Dolce – CEO của Dolce&Gabbana Italy. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được mệnh danh là “vua hàng hiều” vì đã đưa rất nhiều nhãn hiệu thời trang đình đám trên thế giới về Việt Nam.

Ông Alfonso Dolce và ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn

Doanh nhân Thủy Tiên diện váy suông họa tiết trái tim và phụ kiện nổi bật của Dolce&Gabbana chụp ảnh cùng đại diện Dolce&Gabbana, ông Alfonso Dolce – CEO của hãng và diễn viên, ca sĩ Chipu.

Đại diện thương hiệu Dolce&Gabbana từ Italy là Ông Alfonso Dolce, CEO cùng Ông Fabrizio Cardinali, CFO và Bà Grace Zhao, Tổng Giám đốc Dolce&Gabbana khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã có mặt tại sự kiện để chia sẻ những xúc cảm cho ngày đặc biệt này.

Sự kiện được diễn ra tại không gian ngời sáng của cửa hàng Dolce & Gabbana ở khách sạn Rex, Nguyễn Huệ. Mang không khí của một “dạ tiệc hoàng gia” sang trọng và đầm ấm: một vườn hoa lãng mạn, dàn DJ với âm nhạc sôi động thu hút đông đảo sự tham dự của các ngôi sao hàng đầu: Đông Nhi, Chi Pu, Gil Lê, Rocker Nguyễn, Jolie Nguyễn, Lý Quí Khánh, Á Hậu Thùy Dung, Jennifer Phạm, Hà Kiều Anh và các con, Đoan Trang và con gái, Lưu Hương Giang…

Ra đời từ năm 1985 tại Italy, Dolce & Gabbana đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang. Hai nhà sáng lập, Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã mang đến các thiết kế đặc biệt và duy nhất mang đậm nét văn hóa Sicily qua bàn tay điệu luyện của mình. Bên cạnh đó, sự kiểm soát trực tiếp của một chuỗi giá trị từ sáng tạo cho đến việc mang sản phẩm đến tận tay người mặc với hiệu quả cao nhất cũng là thế mạnh của Dolce & Gabbana.

Địa chỉ cửa hàng Dolce&Gabana: Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

ĐT: (028) 3823 2203 – 3823 2597 – 3823 0891

Tin: Bảo Khuyên - Hoàng Huy

LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE