Ra mắt chuỗi phòng tập 24/7 đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư, 26/02/2020, 13:35

Ngày 21/2, chuỗi phòng tập 24/7 hàng đầu thế giới Jetts 24 Hour Fitness ra mắt tại Việt Nam ở TP.HCM cùng với nhiều ưu đãi gia nhập.

Jetts Fitness có kế hoạch mở 12 phòng tập tại TP.HCM trong năm đầu tiên và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng 2 năm tới.

Chuỗi phòng tập mở cửa 24/7 Jetts Fitness được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập quốc tế

Chuỗi phòng tập mở cửa 24/7 Jetts Fitness được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập quốc tế

Ông Derrick Fort, Giám đốc Điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam chia sẻ: “Kế hoạch mở rộng Jetts đầy tham vọng khẳng định niềm tin về sự phát triển của ngành thể hình Việt Nam và tính hấp dẫn của mô hình phòng tập vô cùng mới mẻ này”. Ông nhấn mạnh, các khu vực như quận 2, 3, 5, Bình Thạnh và Tân Bình (TP.HCM) là những địa điểm mà Jetts Fitness hướng đến trong tương lai gần.

Ông Derrick cho biết thêm: “Chúng tôi phát triển mô hình phòng tập với mức phí và thanh toán linh hoạt, phù hợp cho hội viên Jetts Fitness. Chúng tôi tập trung khai thác lượng khách hàng trẻ, có lối sống và thời gian biểu năng động, ứng biến nhanh chóng, yêu thích tự do tập luyện tại phòng tập thể dục thể hình chuẩn quốc tế có mức giá phải chăng vào bất cứ khi nào và ở bất kỳ phòng tập nào của Jetts”.

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam

Ông Derrick Fort, Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam

Không gian tập luyện tại A36B Cống Quỳnh trải đều trên 6 tầng, bao gồm khu vực tập cardio tại tầng 1 và 2, khu vực tập weight training (tập tạ) tại tầng 3 và 4. Lớp J-Series đặc biệt bao gồm các bài tập HIIT cường độ cao độc quyền của Jetts International sẽ được bố trí ở tầng 5. Tầng 6 sẽ là khu vực dành cho lớp yoga và Group X với các bài Bums-N-Tums, Sexy Dance và Body Combat… giúp giải quyết mỡ thừa và săn chắc cơ thể.

Empty
Các bài tập J-Series tập trung đốt lượng mỡ thừa một cách hiệu quả với trong thời gian 30 phút

Các bài tập J-Series tập trung đốt lượng mỡ thừa một cách hiệu quả với trong thời gian 30 phút

Jetts Fitness là thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày. Bên cạnh khu lễ tân hoạt động từ 8h sáng đến 10h tối, phòng tập còn được trang bị hệ thống camera an ninh giám sát cùng bảo vệ luôn có mặt 24/7, nút bấm khẩn cấp để hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho hội viên ngoài khoảng thời gian hoạt động của lễ tân.

Empty
Empty
Empty

THÔNG TIN THÊM

Phí gia nhập: 599.000 VND/tháng đến hết 29/02

Địa chỉ: A36B Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 7309 6660

Website: https://jetts.vn

Hương Thảo /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE