Sân golf Long Biên chính thức đi vào hoạt động

Thứ ba, 01/07/2014, 00:00

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên vừa chính thức khai trương đưa vào hoạt động sân golf Long Biên 27 lỗ tiêu chuẩn PGA tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km và cách sân bay Nội Bài 35 km.

Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc với tổng vốn đầu tư trên 1500 tỷ đồng. Trong đó hai mảng kinh doanh chủ đạo là sân golf và trung tâm hội nghị - tiệc cưới, mang đến cho các golf thủ, doanh nhân, khách du lịch và người dân Hà Nội một không gian trải nghiệm golf cùng các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được thiết kế bởi Nelson & Haworth - một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới - sân golf Long Biên có tổng diện tích lên đến 119 héc ta bao gồm các hạng mục: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; sân tập golf dài 250 yard với 52 đường tập banh; trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến 1500 khách.

Điểm nổi bật của sân golf Long Biên là tòa nhà câu lạc bộ lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng với diện tích trên 1 héc ta, đầu tư trang thiết bị hiện đại với tổ hợp các tiện ích như bãi đáp trực thăng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng à la carte, hầm rượu, proshop. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu chơi golf ngày càng cao, sân golf Long Biên còn phục vụ đánh đêm với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện.

Với tâm huyết của chủ đầu tư, sân golf Long Biên hướng đến trở thành một trong những điểm lý tưởng không chỉ dành cho các golf thủ hàng đầu mà còn góp phần thu hút khách du lịch, đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn của người dân đồng thời kiến tạo thêm nhiều mảng xanh cho thành phố.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE