Spring Awakening

Thứ ba, 16/02/2016, 00:00

Là khu nghi dưỡng ven biển độc đáo nằm trên đường bờ biển ban sơ xinh đẹp của Cam Ranh – Nha Trang, Khu nghỉ Fusion Resort Nha Trang, hiện thân mới của Tinh thần Fusion Resorts. Đây cũng là lý do để ekip Travellive lựa chọn nơi đây là địa điểm để thực hiện Fashion Photoshoot cho ấn bản tháng 2/2016 Spring Awakening – như tiếng gõ cửa, lời chào thức dậy mùa mới với tinh thần hiện đại, phóng khoáng và đầy sức sống.

Trải rộng hơn13.6 hecta, trên cồn cát cao 12m nhìn thẳng xuống bãi biển, Fusion Resort Nha Trang có 72 phòng suite và biệt thự hồ bơi được bố trí hài hòa để mỗi phòng đều có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển. Điểm đặc biệt nhất, cũng được coi như “visual key” của resort chính là thiết kế bồn tắm lơ lửng được và võng hình mái vòm sắc sảo kết hợp cùng nội thất hiện đại trong tất cả các phòng và biệt thự.

Song hành cùng tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại mà vẫn giàu bản sắc văn hóa, Fusion Resort Nha Trang còn mang tới gói trị liệu chăm sóc sức khỏe được thiết kế đặc biệt dựa trên 7 nguyên tắc sống để cân bằng trí óc, cơ thể và tinh thần – như một món quà đặc biệt dành tặng du khách khi lựa chọn lưu trú tại resort.

Fusion Resort Nha Trang mang đến đẳng cấp mới của sự sang trọng cho vùng biển miền Nam Việt Nam, phục vụ nhu cầu cho các du khách yêu thích spa, biển và là điểm đến nghỉ dưỡng tại hòn đảo xinh đẹp dành cho gia đình.

Model: Tieu Linh 

Photographer: Tran Duy Nam

M.U.A: Anne Nguyen

Stylist: Junie Nguyen

Costumes & Accessories: Rue des Chats  (2 Co Tan, Hoan Kiem, Hanoi; 60-62 Mac Thi Buoi, HCMC; 42bis Ly Tu Trong, D.1, HCMC)

Location: Fusion Resort Nha Trang (Nguyen Tat Thanh Str., Cam Hai Dong Ward, Cam Lam, Nha Trang, Khanh Hoa; www.fusionresortnhatrang.com)

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE