Triển lãm cưới "Shining Love" cùng Sheraton Hanoi

16/06/2020

Ngày 27-28/06/2020, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức Triển lãm cưới “Shining Love” với sự đồng hành của gần 30 đối tác là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới.

Sau thành công của 13 triển lãm cưới đã được tổ chức, ngày 27 - 28/06/2020, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cưới tại sự kiện Triển lãm cưới 2020 “Shining Love”, mang đến cho các cặp đôi những tư vấn và sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại đang tới gần.

Đến với Triển lãm cưới “Shining Love”, các cô dâu chú rể tương lai không chỉ có cơ hội được cập nhật những xu hướng tổ chức và trang trí tiệc, trang điểm, trang phục, hoa, thiệp, quay phim và chụp ảnh cho đám cưới mới nhất mà còn được xem trình diễn thời trang váy cưới và áo dài ăn hỏi. Đặc biệt, chương trình còn có các trò chơi thú vị để nhận các phần quà có giá trị từ ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ, trong đó có khu nghỉ dưỡng 5 sao Sheraton Grand Danang Resort. Không chỉ có vậy, Triển lãm cưới “Shining Love” sẽ là nơi lý tưởng để các cặp đôi “săn” nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Khác với các triển lãm cưới từng diễn ra ở Hà Nội, Triển lãm cưới 2020 “Shining Love” của khách sạn Sheraton Hanoi sẽ được chia ra làm nhiều khu vực trong hội trường lớn, mỗi khu vực được quản lý bởi 1 wedding planner (chuyên gia tư vấn, thiết kế, tổ chức tiệc cưới) và các doanh nghiệp đồng hành (chuyên gia về trang phục cưới, trang điểm, chụp ảnh, quay phim, v.v… ) mà họ lựa chọn. Concept này tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng khi đến tham dự triển lãm vì được tư vấn trọn gói tại mỗi khu vực.

Empty

Góp mặt trong sự kiện này gồm có các chuyên gia về tư vấn, thiết kế và trang trí tiệc cưới đình đám như: 7799 Wedding Storyteller, Hands & Heart Wedding, Rosy Wedding & Event; các chuyên gia về trang phục cưới như: Áo Dài Hà Cúc, Bi Luxury - All for Men, Hacchic Couture, White Peony Bridal và YUAN – Shoes Design; các chuyên gia về quay phim và chụp ảnh cưới như: ForArt Wedding Film, Kiến Studio, Tiệm ảnh của Mikey và Teammate Productions; các chuyên gia về trang điểm như: Hoa Trần Makeup Academy, Linh Linh Makeup Store & Academy và TUTA Makeup & Academy; và chuyên gia về thiệp cưới như Thiệp cưới Flocat. Các chuyên gia sẽ đem đến triển lãm những hoạt động vô cùng thiết thực, giúp cho các cô dâu chú rể tương lai chuẩn bị cho đám cưới một cách trơn tru hơn.

Empty

Để khởi động cho Triển lãm cưới “Shining Love”, khách sạn hân hạnh ra mắt chương trình ưu đãi cùng tên – chiết khấu 20% trên tất cả các gói cưới cho những tiệc cưới tổ chức tại khách sạn từ nay cho tới hết 28/09/2020. Ngoài ra, với tiệc cưới tổ chức tại Sheraton Hanoi từ ngày 01/10/2020 được kí hợp đồng và đặt cọc ngay trong 2 ngày triển lãm, khách hàng sẽ được tặng 01 bàn tiệc cho mỗi 10 bàn tiệc thanh toán.

Empty

Thông tin thêm

Triển lãm cưới “Shining Love”

Sheraton Hanoi Hotel

Link đăng ký: https://bit.ly/ShiningLoveWeddingFair

Facebook: https://bit.ly/SheratonHanoiShiningLoveWeddingFair2020

Website: www.sheratonhanoi.com

My Tống - Nguồn: Tổng hợp
RELATED ARTICLES