Tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Truly Tastes of Thailand”

Thứ hai, 25/09/2017, 00:00

Tiếp nối thành công của tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Amazing Taste of Thailand” năm 2016, năm nay khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vinh hạnh tiếp tục tổ chức tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Truly Taste of Thailand” từ ngày 2/10 – 11/10/2017.

Năm nay hai đầu bếp trứ danh là anh Wanchalerm Sukseekao (New) và anh Noppakoon Sriboonma (Ohh) đến từ khách sạn Holiday Inn Chiangmai mang theo hơi thở tươi mới và độc đáo của ẩm thực Thái Lan đến với khách sạn Crowne Plaza West Hanoi cũng như với những ai yêu thích đồ ăn Thái Lan tại Hà Nội.

Tom Yum Gong

Nhắc đến ẩm thực Thái Lan bạn không thể không nhắc đến các món truyền thống như Pad Thái mềm thơm hương vị phức hợp cầu kì, canh Tom Yum hải sản cay nồng dành cho những tín đồ ăn cay hay cà ri Massaman được nâng tầm đẳng cấp.  Tuần lễ ẩm thức Thái Lan “Truly Tastes of Thailand” là cơ hội để bạn thưởng thức những món ăn truyền thống và những món ăn hiện đại khác được các đầu bếp nâng lên một tầm cao mới.

Pad Thái

Đây là lần thứ hai khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị Thái Lan đích thực tới những người yêu ẩm thực qua sự kiện tuần lễ ẩm thực. Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mà không một thực khách nào muốn bỏ lỡ tại Crowne Plaza West Hanoi.

Buffet trưa:  590,000++/người bao gồm 1 cocktail
Buffet tối:     690,000++/người bao gồm 1 cocktail


Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi
Tel: 84-24-6270 6688 số máy lẻ 35 | Email: fb@crowneplazawesthanoi.com

 

Bảo Khuyên

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE