Chạy ảo, nhận quà thật với "Run to Jeju"

27/03/2021

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức giải chạy trực tuyến đầu tiên với chủ đề RUN TO JEJU – JEJU SPRING VIRTUAL RUN 2021, diễn ra từ 25/3 đến 25/4/2021 trên nền tảng 84RACE.

Với mong muốn chuẩn bị cho một kỷ nguyên du lịch mới trong tương lai, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị, quảng bá vẻ đẹp của đảo Jeju mùa xuân, KTO Việt Nam kết hợp với Cục xúc tiến Du lịch Jeju tạo ra một sân chơi chạy trực tuyến, kết nối người yêu du lịch, yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “Chạy đến Jeju”.

Empty

Thông qua giải chạy, KTO Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Jeju mong muốn người tham gia có thể cảm nhận được sự thư thái, được hòa mình vào thiên nhiên trên con đường chạy, dõi theo những hình ảnh về du lịch Jeju với những chặng đường chạy không thể bỏ qua trong mùa xuân này, gồm chặng đường hoa đào thơ mộng, chặng đường hoa cải rực rỡ, chặng đường ven biển lãng mạn, chặng đường rừng Hallasan trong lành...

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Công dân Việt Nam ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ/ thiết bị đeo thể thao kết nối 84Race với STRAVA, truy cập và đăng ký tham gia Giải chạy RUN TO JEJU – JEJU SPRING VIRTUAL RUN 2021 tại đây đều có thể đồng hành trên chặng đường chinh phục mùa xuân Jeju, Hàn Quốc.

Với nhiều thông tin hữu ích về du lịch Jeju mùa xuân, và nhiều phần quà hấp dẫn, giải chạy trực tuyến hứa hẹn sẽ được đông đảo công dân Việt Nam đón nhận và tham gia.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES