Chương trình City Tour miễn phí cho khách du lịch tự do (FIT) tại khu vực Đông Nam Á

06/02/2017

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Hãng hàng không Korean Air tiến hành chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay và cung cấp Citytour miễn phí cho khách du lịch tự do trên 19 đường bay đến Hàn Quốc từ khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương trong khoảng thời gian từ 20 tháng 1 đến cuối tháng 3 năm nay.

Với chương trình này, du khách có thể mua vé máy bay trực tuyến trên trang web của hãng hàng không Korean Air với mức giá vé ưu đãi đặc biệt lên đến 10%  và nhận được ngay coupon (phiếu ưu đãi) có thể đổi được vé trải nghiệm city tour miễn phí bằng xe bus tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Jeju. Chương trình City Tour được phối hợp tổ chức bởi Cục du lịch Busan, Thành phố Daegu, và Hiêp hội du lịch Jeju. Chương trình áp dụng cho du khách mua vé trong giai đoạn từ 20/1/2017 đến 28/2/2017, thời gian chuyến bay từ 20/1/2017 đến 31/3/2017.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Đặc biệt, các khách du lịch tham gia chương trình và đăng tải hình ảnh du lịch của mình tại Busan, Daegu và Jeju lên trên trang mạng xã hội cá nhân của mình còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Đây là một phần của chương trình nhằm lan tỏa sức hấp dẫn của du lịch địa phương Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng xã hội.

Giám đốc Bộ phận xúc tiến du lịch khu vực Châu Á và Trung Đông , Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, ông Jung Ki Jung cho biết: “ Tính đến năm ngoái, đã có hơn 2 triệu khách du lịch khu vực Đông Nam Á đến  Hàn Quốc, tăng hơn 38% so với năm trước đó. Vì vậy, thông qua những chính sách quảng bá tích cựcchúng tôi mong muốn tiến gần hơn nữa đến mức tăng trưởng đạt hai con số trong năm nay . Mở rộng  quảng bá đến đối tượng khách du lịch tự do thông quan việc ứng dụng một cách linh hoạt các kênh online như mạng xã hội và hợp tác với các doanh nghiệp, cũng như chính quyền địa phương để xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến các địa phương của Hàn Quốc”.

RELATED ARTICLES