Cuối tuần giải trí và thư giãn với 'Storks - Tiểu đội cò bay'

Thứ năm, 22/09/2016, 00:00

Storks (Tựa Việt: Tiểu đội cò bay) - một bộ phim hoạt hình vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa của hãng phim Warner Bros. sẽ chính thức ra mắt tất cả các khán giả vào ngày thứ sáu 23/09/2016.

 

Đây hứa hẹn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình vào dịp cuối tuần. Lấy cảm hứng mới lạ từ truyền thuyết “loài cò vận chuyển em bé” của phương Tây, dưới bàn tay đạo diễn Nicholas Stoller và các nhà sản xuất của “The Lego Movie” & “Happy Feet”, bộ phim chắc hẳn sẽ khiến các khán giả hồi hộp dõi theo hành trình đầy bất ngờ, kịch tính, những tình huống “dở khóc dở cười” cùng những thông điệp sâu sắc về tình bạn và tình cảm gia đình thiêng liêng. Nhạc phim vui nhộn, cùng những nhân vật với hình ảnh siêu đáng yêu sẽ dễ dàng “đốn tim” các khán giả.

 

 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chú cò sắp được thăng chức Junior của công ty vận chuyển Corner Store được giao nhiệm vụ phải “sa thải” cô bé loài người duy nhất – Tulip mồ côi khỏi công ty vì những rắc rối mà cô bé đem lại. Rắc rối to to, mới tinh mà Tulip gây ra chính là vô tình tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch bằng máy sản xuất dây chuyền đã ngừng hoạt động từ lâu trong nhà máy. Cả 2 phải tìm cách đưa đứa trẻ này về nhà trước khi bị sếp lớn phát hiện. Và chuyến hành trình bắt đầu.  

 

 

Tại Việt Nam, ngoài phiên bản phụ đề, bộ phim STORKS (tựa Việt: TIỂU ĐỘI CÒ BAY) sẽ hoàn toàn khiến khán giả cười sảng khoái với phiên bản lồng tiếng cực kỳ hài hước có sự tham gia của Bé Ben (trong vai Nate), cô nàng diễn viên Puka (trong vai Tulip mồ côi), và chàng diễn viên hài của nhóm X-Pro từng nổi lên như một hiện tượng – Hữu Tính (vai Junior).

 

 

Mới đây, một phân đoạn hài hước giữ Tulip mồ côi và chú cò Junior vừa được hé lộ. Trước sự “tra khảo” của cảnh sát điều tra Pigeon Toady, để tránh sự chú ý về em bé mà Tulip và Junior đang lén lút mang đi, cả hai đã cố tình lảng tránh và đánh lạc hướng bằng những câu chuyện khác nhau.

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 23/09/2016 với định dạng 2D và 3D lồng tiếng và phụ đề trên các rạp toàn quốc.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE