Đến Triển lãm quốc tế ngắm Đất nước Con người Việt Nam

07/05/2014

Triển lãm ảnh chụp bằng điện thoại với chủ đề ”Đất nước Con người Việt Nam” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – SECC (Quận 7, TPHCM).

Đây là dịp chúng ta được thưởng lãm hơn 200 bức ảnh về phong cảnh thiên nhiên đất nước, về con người và cuộc sống đời thường bình dị của người Việt Nam qua ống kính camera smartphone.

Bình minh trên biển Quy Nhơn

Những di tích lịch sử lâu đời, gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người dân xứ Việt như Đài Nghiên, Tháp Bút, phố cổ Hội An, cố đô Huế, các thắng cảnh thiên nhiên đậm chất hoang sơ ở cao nguyên Mộc Châu, ở Tây Nguyên hùng vĩ, hay non nước hữu tình của vùng duyên hải Phú Yên, Quy Nhơn, Đà Nẵng,… tưởng chừng như quen thuộc, sẽ được tái hiện với màu sắc mới, với ánh sáng, với bầu trời, sóng nước.

Bóng hồ Hoàn Kiếm

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 Đèo Hải Vân

Chiều hồng

Vẻ đẹp Đất nước Việt Nam không thể trọn vẹn nếu thiếu hình ảnh người dân lao động chất phác, những con người tận tụy vì cuộc sống. Những ngư phủ kiên nhẫn quăng chài, kéo lưới, bác nông dân với cây cuốc, lưỡi cày, hay cụ đồ nắn nót những nét chữ rồng bay. Những trai làng mạnh mẽ trong ngày hội mùa xuân, những cô gái trong trang phụ H’Mông rực rỡ sắc màu, hay cô thiếu nữ người Kinh với tà áo dài tha thướt.

Phơi bánh

Chợ nổi Ngã Năm

Hơn 200 khung ảnh về thiên nhiên, khoảnh khắc cuộc sống và con người Việt Nam đã được chiếc camera smartphone nhìn thấy, lưu lại và chia sẻ cho những người yêu ảnh nói riêng và quan tâm đến nhiếp ảnh nói chung. Hẹn gặp tất cả các bạn tại triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – SECC (Quận 7, TPHCM) từ ngày 8/5 – 10/5.

RELATED ARTICLES