Theo chân Quang Vinh đi đón ánh bình minh đầu tiên ở Bali

Chủ nhật, 05/01/2020, 06:00

Thức dậy từ giữa đêm khuya, chuẩn bị hành trang chinh phục ngọn núi thiêng Batur và đón ánh bình minh đầu tiên ở Bali... Đó là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của Quang Vinh ở hành trình Amazing Tour 5: Bali - Từ núi lửa xuống biển sâu.

Batur tuy vẫn là ngọn núi lửa đang hoạt động nhưng từ lâu đã không còn các đợt dâng trào. Cách trung tâm Ubud 30 km, Batur nằm ở Kintamani - một thị trấn nhỏ với nhiều địa danh nổi tiếng như đền Besakih, làng Kintamani… Mỗi khi đến mùa du lịch, khắp thị trấn Kintamani lại nườm nượp các chuyến xe từ sáng sớm đến tối mịt. Những chuyến xe này đưa các khách tham quan đi ngắm bình minh hoặc hoàng hôn, chiêm ngưỡng những làn khói hư ảo trên đỉnh ngọn núi lửa Batur kỳ vĩ.

061A9748-01

Cao khoảng 1.700 m, Batur được mệnh danh là ngọn núi linh thiêng hàng đầu ở Bali. Người dân nơi đây tin rằng các vị thần ngự trị trên đỉnh núi, và họ gửi gắm niềm tin của mình vào ngôi đền ngay chân núi này.

"Hành trình chinh phục đỉnh núi Batur lúc 3 giờ sáng chẳng hề dễ dàng, nhưng rất đáng" - Quang Vinh chia sẻ

Trong tháng 10/2019, hành trình Amazing Tour 5 do Travellive phối hợp với ĐSQ Indonesia, Bộ Du lịch Indonesia cùng Traveloka đã đưa ca sĩ Quang Vinh và một số ngôi sao nổi tiếng như: người mẫu Cao Thiên Trang, cặp đôi Jay Quân và Chúng Huyền Thanh... tới khám phá thiên đường Bali ngọt ngào và kỳ bí. Hãy cùng cảm nhận một phần "nhịp thở" Bali qua những thước phim rực rỡ của Quang Vinh.

AMAZING TOUR

Là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến mới do tạp chí Travellive khởi xướng từ năm 2013. Đến nay Amazing Tour đã hợp tác với Tổng cục du lịch các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines tổ chức thành công các chương trình và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ. Amazing Tour 5 với chủ đề “Bali - Từ núi lửa xuống biển sâu” được tổ chức từ tháng 10/2019.

My Tống /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE