Khai trương đường bay thẳng Trùng Khánh – Hà Nội

Chủ nhật, 21/01/2018, 00:00

Ngày 16/1, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hàng không Trùng Khánh (Chongqing Airlines) đã chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối thành phố thủ phủ của miền Tây Nam Trung Quốc với Hà Nội. Dự kiến tần suất 4 chuyến/tuần.

Theo Chongqing Airlines, các chuyến bay sẽ xuất phát từ thành phố Trùng Khánh vào lúc 9 giờ 15 phút sáng (theo giờ địa phương) các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 14 giờ 45 phút (theo giờ Hà Nội) cùng ngày. Với lượng hành khách bình quân theo dự tính là 150 người mỗi chuyến, Chongqing Airlines sẽ sử dụng loại máy bay Airbus 320 để phục vụ tuyến đường bay nói trên.

Chongqing Airlines là hãng hàng không địa phương được thành lập ngày 16/6/2007 trên cơ sở liên doanh giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn Cổ phần Hàng không Phương Nam Trung Quốc (China Southern Airlines) với Công ty Đầu tư Phát triển Thành phố Trùng Khánh.

Trụ sở chính hiện nay của Chongqing Airlines là Sân bay Quốc tế Hồng Bắc, thuộc thành phố Trùng Khánh.

Trong những năm gần đây, Chongqing Airlines đã liên tục mở rộng các tuyến bay quốc tế kết nối thành phố thủ phủ của miền Tây Nam Trung Quốc với các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Phuket và Singapore.

Ngọc Anh (Theo VNPlus)

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE