Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh tại Sheraton Saigon

Thứ năm, 07/12/2017, 00:00

Hòa mình vào không khí rộn ràng của một mùa lễ hội nữa lại về, khách sạn Sheraton Sài Gòn hân hạnh tổ chức nghi lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh diễn ra vào thứ Sáu ngày 01 tháng 12 bắt đầu từ 18:30 để khởi động cho mùa lễ hội đặc sắc và được chờ đón nhất trong năm.

Tiền sảnh của khách sạn sẽ tiếp tục được trang hoàng trong không gian ấm áp nhưng đầy lung linh và rực rỡ với cây thông Giáng Sinh lộng lẫy được tô điểm bởi hai màu chủ đạo bạc ánh kim và tím kiêu sa  lấp lánh cùng ngôi nhà bánh gừng khổng lồ với vô vàn các món quà tặng Giáng Sinh đẹp mắt và ý nghĩa cho bạn lựa chọn để dành tặng những người thân yêu.

 

 

Sự kiện thắp sáng cây thông Giáng Sinh còn là một món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất mà tập thể khách sạn Sheraton Saigon muốn gửi đến cho khách hàng cũng như các đối tác truyền thông đã hỗ trợ và chọn khách sạn là điểm dừng chân tin cậy nhất cho những kì nghỉ của họ trong suốt một năm qua; và còn ý nghĩa hơn khi được chia sẻ niềm vui Giáng Sinh với gần 100 khách mời đặc biệt đến từ Làng Trẻ Thủ Đức.

 

 

Để mang lại không khí vui tươi của mùa Giáng sinh, nhóm hát xướng ca do các nhân viên tài năng của khách sạn Sheraton Saigon trình bày sẽ được biểu diễn xuyên suốt sự kiện cũng như tại các địa điểm của khách sạn trong mùa lễ hội đặc biệt năm nay. Đêm lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 17:15 cùng ngày.

 


 

Sau đó, 100 em đến từ Làng Trẻ Thủ Đức sẽ được mời tham gia đêm tiệc Giáng Sinh đặc biệt của khách sạn dành cho các em diễn ra tại phòng tiệc Sài Gòn - Đà Lạt và Đà Nẵng - Huế tại tầng 2. Đêm tiệc sẽ có rất nhiều hoạt động vui nhộn, các trò chơi thú vị cũng như một đêm thưởng thức ẩm thực tự chọn với các món ăn ngon cùng các gói quà nhỏ cho các bé mang về.

 

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện và đóng góp cho cộng đồng trong suốt một năm qua, sự kiện này được xem như một hoạt động từ thiện thường niên của khách sạn với  mong muốn đem lại cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn một mùa Giáng Sinh và Năm Mới thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa; cũng như chung tay gánh vác phần nào trách nhệm với xã hội cho sự phát triển và gắn bó lâu dài với đất nước Việt Nam, theo như câu châm ngôn của thương hiệu Sheraton “Cuộc sống tốt đẹp hơn khi cùng chia sẻ'.

 

 

Sheraton Saigon Hotel & Towers

88 Dong Khoi Street, District 1, HCMC

Tel: +84 28 3827 2828

Fax: +84 28 3827 2929

E-mail: ssht.fbsecretary@sheraton.com

Website: www.sheraton.com/saigon www.sheratonsaigon.com

 

 

Tin: BK - XN

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE