Đánh dấu một năm Nitipon Clinic tại Việt Nam

Thứ năm, 18/10/2018, 09:48

Nitipon Clinic Việt Nam tổ chức sự kiện tại Nitipon Clinic 112-114 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển của hệ thống Nitipon Clinic tại Việt Nam trong năm 2018, là bước đệm để mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên phạm vi toàn quốc và các sự kiện trong thời gian sắp tới.

Sự kiện cũng nhằm kết nối Nitipon Clinic Việt Nam với cộng đồng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp. Nitipon Clinic đầu tiên được thành lập tại Bangkok vào năm 1991 bởi tiến sĩ – bác sĩ Nitipon – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành y học thẩm mỹ. Với 26 năm kinh nghiệm hình thành, phát triển, Nitipon Clinic đã trở thành biểu tượng của ngành chăm sóc sắc đẹp với hơn 150 chi nhánh khắp Châu Á.

Empty

Chặng đường phát triển của Nitipon Clinic Việt Nam

Sau hơn một năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon Clinic Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường với 7 phòng khám được thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị, công nghệ tân tiến, phục vụ hơn 25.000 khách hàng với hơn 120.000 liệu trình.

Nitipon Clinic 1

Sứ mệnh của phòng khám Nitipon Việt Nam

Với sứ mệnh đồng hành, giúp khách hàng kéo dài sự tươi sáng, trẻ trung và mềm mại của làn da phụ nữ Việt Nam, chuỗi phòng khám Nitipon trở thành một thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy, nơi lắng nghe và chẩn đoán, điều trị các vấn đề về da.

Đội ngũ bác sĩ tại Nitipon Clinic Việt Nam được đào tạo tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tại Nitipon Clinic Việt Nam được đào tạo tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Chia sẻ từ chị Ngọc Võ – Giám đốc Nitipon Clinic Việt Nam: “Với lịch sự phát triển dày dặn và kinh nghiệm hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉ sau hơn một năm có mặt tại Việt Nam, Nitipon Clinic đã phát triển với 07 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và dự định mở rộng đến các thành phố trọng điểm của Việt Nam trong tương lai. Nitipon Clinic Việt Nam định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đáng tin cậy và luôn đồng hàng với khách hàng có mong muốn sở hữu làn da hoàn hảo”

Chị Ngọc Võ – Giám đốc hệ thống Nitipon Clinic Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo

Chị Ngọc Võ – Giám đốc hệ thống Nitipon Clinic Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo

BK - XN /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE