Nguyễn Kim triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi ‘Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai’

Thứ năm, 23/06/2016, 00:00

Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2016, Nguyễn Kim công bố tiếp tục triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”. Đây là hành trình xuyên Việt, được triển khai lần lượt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước với tinh thần phục vụ cộng đồng và tri ân các khách hàng đã yêu mến thương hiệu Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua.

Được sự đồng thuận và hợp tác của Vụ Giáo Dục Tiểu học thuộc Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam và chính quyền địa phương, “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai” sẽ đóng góp cho giáo dục tiểu học Việt Nam thông qua việc xây dựng Thư viện điện tử và giúp đỡ cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ.

Cụ thể, Nguyễn Kim sẽ tài trợ các trang thiết bị điện tử để xây dựng Thư viện điện tử cho 21 trường tiểu học có cơ sở vật chất còn khó khăn, tọa lạc tại các tỉnh thành có hệ thống TTMS của Nguyễn Kim trên cả nước. Đây cũng chính là các trường đã được Nguyễn Kim trang bị hệ thống lọc nước cung cấp nước uống sạch vệ sinh trong chương trình cộng đồng năm vừa qua 2015. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 21 gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như tivi LED, nồi cơm điện, quạt máy… cho gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập và rèn luyện tiến bộ.

Với số lượng trường được tài trợ lên đến 21 trường, các Thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ dự kiến sẽ phục vụ cho hàng triệu các em học sinh tiểu học trên toàn quốc qua nhiều thế hệ. Từ đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, ti vi LED hiện đại được trang bị tại mỗi trường.

Bà Trần Thị Thắm, Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học cho biết: “Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng những đóng góp của Nguyên Kim nói riêng và Tập đoàn Central Group Việt Nam nói chung dành cho các em học sinh tiểu học. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng chương trình để triển khai lắp đặt thêm nhiều Thư viện điện tử hay hệ thống lọc nước uống, mang lại môi trường học tập tốt hơn cho các trường khu vực nông thôn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn”.

Cô Trịnh Thị Lệ Hằng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Định An, Bình Dương chia sẻ: “Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Nguyễn Kim, tập đoàn Central Group Việt Nam với những hỗ trợ rất thiết thực cho trường. Năm ngoái, hệ thống máy lọc nước do trường tài trợ đã mang đến nguồn nước sạch, mát lành, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh ở trường. Nay, trường lại tiếp tục nhận được hỗ trợ trang bị Thư viện điện tử, để hỗ trợ công tác giảng dạy cho giáo viên và học sinh tại trường. Chúng tôi ghi nhận tấm lòng của nhà tài trợ Nguyễn Kim và xin chúc cho công ty ngày càng phát triển”.

Với mục tiêu tri ân những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu Nguyễn Kim trong thời gian này, Nguyễn Kim sẽ tổ chức chuyến xe hành trình xuyên Việt để cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí các sản phẩm điện tử tiêu dùng cho khách hàng tại 21 trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc. Ngoài ra, Nguyễn Kim sẽ giảm giá 50% chi phí cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện hay tương tác với khách hàng thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động diễn ra hàng tuần tại trung tâm. Chương trình nhằm mục tiêu thể hiện lòng tri ân đến tất cả khách hàng đã yêu mến và tin tưởng thương hiệu Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua.

Ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Central Group Việt Nam chia sẻ “Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, thành viên tập đoàn Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của ban lãnh đạo công ty, của nhân viên toàn công ty, các công ty thành viên và các đối tác của công ty. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến giáo dục và đối tượng trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, và chúng tôi muốn góp phần xây dựng tương lai của Việt Nam”.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE