Nhà bong bóng cho người yêu thiên nhiên

Thứ sáu, 30/05/2014, 00:00

Hai nhà thiết kế người Pháp vừa sáng chế ra loại nhà bong bóng có thể mang đến bất kỳ nơi đâu và cho phép người ở bên trong nhìn thấy mọi vật bên ngoài.

Đây là sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế Pierre-Stephane và Frederic Richard.

Những ngôi nhà độc đáo

Những ngôi nhà bong bóng này không có khung và gần như không có mái che, được làm phồng lên bằng bằng một tua-bin đặc biệt. Tua-bin này cũng giúp giữ cho căn nhà bong bóng này luôn căng phồng, đồng thời lọc không khí và loại bỏ độ ẩm và những tạp chất bên trong nhà.

Ở trong ngôi nhà này, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên

Không những đảm bảo cho không khí trong nhà luôn trong lành, các kiến trúc sư còn khẳng định nó hoàn toàn không có mùi và bất cứ âm thanh nào vang lên cũng trở nên êm dịu hơn.

Ngắm trời đêm đầy sao

Frederic chia sẻ, anh muốn tạo ra một căn nhà trông tiện nghi và ấm cúng như một căn phòng khách sạn nhưng lại cho phép người ở có thể nhìn ngắm bầu trời đầy sao mỗi đêm.

Tận hưởng cuộc sống khác biệt

Loại nhà đặc biệt này được bán với giá £ 4.000 đến £ 9,300 (142 triệu VNĐ đến 340 triệu VNĐ) và chia làm ba loại: loại hoàn toàn không suốt, loại có nửa phần trong suốt nửa phần mờ và loại mờ gần hết trừ trần nhà.

Ngôi nhà bong bóng hơi bất tiện khi trời mưa

Khi được hỏi về tình trạng của nhà bong bóng trong trường hợp trời mưa, Frederic cho biết thiết kế này chịu được nước nhưng không chống thấm nước. Vào thời điểm mưa lớn và liên tục, nhà có thể bị dột nhưng “chúng tôi chưa từng nhận bất kỳ lời phàn nàn nào về vấn đề này”, ông nói thêm.

Nội thất trong căn nhà

Chia sẻ về trải nghiệm ở trong căn nhà độc đáo này, nhà thiết kế nói ông khi ông đặt nó trong khu rừng, rất nhiều động vật đã tập trung đến “tham quan”, bao gồm cả nai, gấu trúc và cả chó sói. Đây là một cảm giác rất thú vị cho những ai đam mê khám phá.

Trải nghiệm cảm giác sống hoàn toàn khác biệt

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE