Pan Pacific Hà Nội bổ nhiệm bếp trưởng bếp Hoa mới

24/06/2022

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội chính thức bổ nhiệm anh Ooi Kar Kim làm Bếp trưởng bếp Hoa, phụ trách quản lý Nhà hàng Ming và bộ phận yến tiệc, nhằm phát triển hướng đi mới góp phần nâng cao trải nghiệm ẩm thực và khẳng định chất lượng dịch vụ 5 sao quốc tế.

Hành trang mà vị đầu bếp người Malaysia mang đến Pan Pacific Hà Nội chính là kinh nghiệm ẩm thực với hơn 20 năm làm việc trong những gian bếp hàng đầu tại các khách sạn 5 sao, nhà hàng và du thuyền quốc tế trải dài khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bếp trưởng Ooi Kar Kim

Bếp trưởng Ooi Kar Kim

Anh Ooi Kar Kim sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt đội ngũ đầu bếp tài năng, thiết kế và tiếp tục tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại Nhà hàng Ming, đồng thời nâng tầm trải nghiệm của thực khách khi tận hưởng những bữa tiệc sang trọng tại Pan Pacific Hà Nội.

Với sự am hiểu sâu rộng về ẩm thực Trung Hoa nói riêng và Á Đông nói chung,cùng kỹ thuật chế biến phong phú giữ trọn hương vị tươi ngon của các loại nguyên liệu cao cấp, mỗi món ăn dưới đôi bàn tay sáng tạo và khéo léo của anh sẽ tạo nên những cuộc dạo chơi của vị giác đầy hấp dẫn.

Thực đơn Quảng Đông đặc biệt

Thực đơn Quảng Đông đặc biệt

Trước khi gia nhập Pan Pacific Hà Nội, Ooi Kim đã có thời gian tu nghiệp tại nhiều khách sạn 5 sao như Hilton Colombo tại Ấn Độ, Shangri-La, JW Marriott Marquis City tại thủ đô Doha, Mövenpick tại Dubai và chuỗi du thuyền 6 sao của Star Cruise.

Đặc biệt, anh đã đạt được những giải thưởng danh giá như một mình chứng cho tài năng và sự nỗ lực của bản thân, bao gồm: giải thưởng The Fact 2019- hạng mục Nhà hàng Trung Hoa được yêu thích nhất, giải thưởng What On 2015/2016 và được vinh danh trong danh sách những Đầu bếp trẻ tài năng năm 2012 tại Burjuman. Hành trình hơn 20 năm dành trọn trái tim mình cho ẩm thực sẽ được tinh tế thể hiện trong từng món ăn mà đầu bếp Ooi Kim dành tặng thực khách.

“Tôi rất tự hào khi trở thành một thành viên của Pan Pacific Hà Nội. Với vốn kiến thức về ẩm thực mà bản thân đã tích lũy cùng kinh nghiệm điều hành trong nhiều năm qua, đây thật sự là cơ hội quý giá để tôi có thể mang đến những món ăn sáng tạo cho thực khách, góp phần giúp họ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bạn bè mỗi dịp ghé thăm Khách sạn.” Ooi Kim chia sẻ.

Hà Tháng Tư
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES