Sol Beach House Phú Quốc giới thiệu sự kiện Ola-la Party

Thứ năm, 25/05/2017, 00:00

Phú Quốc, Ngày 16/05/2017 – Vào cuối tuần này, Sol Beach House Phú Quốc diễn ra sự kiện Ola-La Party, chính thức khai trương OLA Beach Club - câu lạc bộ bãi biển đầu tiên tại Phú Quốc

Tiệc Buffet BBQ thịnh soạn với những món ăn mang hương vị Địa Trung Hải được phục vụ từ 7 giờ tối. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn kết hợp cùng hương vị tinh tế của các loại vang trắng, vang đỏ từ Siegel Winery - Chile. Nhãn hàng Siegel còn mang đến buổi tiệc các món cocktail được pha chế khéo léo từ rượu vang dành riêng cho khách mời trong đêm tiệc.

Không khí của buổi tiệc càng trở nên sôi động với phần trình diễn của của nhóm bartender phô diễn các kỹ thuật tung hứng và pha chế điêu luyện. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong bất kì bữa tiệc nào, lần đầu tiên tại Sol Beach House Phú Quốc là phần trình diễn của các nghệ sĩ trong ban nhạc WEMIX đến từ Cuba phối hợp cùng bậc thầy DJ Phạm One giúp ‘giữ lửa’ cho buổi tiệc kéo dài suốt đêm.  

“Chúng tôi vô cùng háo hức khi khai trương OLA Beach Club – Câu lạc bộ bãi biển đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, tương tự như tại Bali, Tây Ban Nha và Úc,” Bà Magdalenda Martorell, Tổng Quản lý Sol Beach House Phú Quốc chia sẻ. “Đây là một điểm hút thật sự độc đáo với không khí sôi động và ngập tràn năng lượng, nơi du khách có thể đắm mình theo điệu nhạc của DJ dưới ánh hoàng hôn, và thưởng thức một bữa tiệc nhạc sống và ẩm thực tuyệt vời bên bãi biển.”

Bạn có thể tham dự với 2 loại vé: loại vé 190.000 VNĐ bao gồm phí vào cổng, 1 bia hoặc nước ngọt, và buffet nướng. Loại vé 450.000 VNĐ bao gồm chỗ ngồi tại khu vực đặc biệt, 1 phần tráng miệng, 1 cocktail, buffet nướng và được đặc biệt giảm giá 25% cho các loại rượu.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE