'Swing for the kids 2017' tiếp tục chắp cánh ước mơ cho trẻ em Việt Nam

Thứ bảy, 22/04/2017, 00:00 AM

Hôm nay, ngày 22/4, Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 11 – Swing for the Kids 2017 do Báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank) tổ chức đã diễn ra thành công tại Sân golf Kings’ Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đây là hoạt động thường niên mang đậm tính nhân văn, với mục đích cao cả là tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Thu hút hơn 200 golf thủ tranh tài – một trong những mùa giải đông nhất trong suốt 11 năm từ khi khởi tranh vào năm 2007 – được phân thành 5 bảng đấu, Giải đấu năm nay theo thể thức shortgun start chính thức bắt đầu từ 12h00. Cơ cấu giải thưởng, bao gồm 02 Giải Vô địch tại 2 sân Mountainview và Lakeside, 05 Giải Nhất, Nhì, Ba trong từng bảng đấu, 02 Giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất), 06 Giải Nearest to the Pin (Cú đánh gần hố nhất), 2 Giải Longgest Drive Men, 01 Giải Longgest Drive Ladies, 02 Giải Hole-in-One ở 2 sân Mountainview và Lakeside, sẽ được trao cho những golf thủ xuất sắc nhất giải đấu trong Buổi lễ Gala Dinner, được tổ chức vào 18h00 cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của Sân golf Kings’ Island.

 

 

Kể từ mùa giải đầu tiên năm 2007, Giải Golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids đã trở thành một hoạt động thể thao từ thiện được đón đợi vào mỗi dịp cuối xuân hàng năm. Giải cũng là nơi để cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế… không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi các ý tưởng trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Ban Tổ chức Swing for the Kids 2017 đã gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đánh giá cao Giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids qua 11 năm tổ chức, bởi lẽ “Giải đấu đã trở thành một thương hiệu đầy tính nhân văn trong các hoạt động từ thiện, đặc biệt có ý nghĩa lớn trong việc kết nối cộng đồng kinh doanh trong nước, nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức quốc tế, chính quyền địa phương và các cơ quan chính phủ, đặc biệt là Bộ Kế hoạch và Đầu tư.”

 

 

Phát biểu tại lễ khai mạc Giải đấu, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 11 - Swing for the Kids 2017 cho biết, số lượng đấu thủ tham gia đông đảo năm nay khẳng định sự tin tưởng của cộng đồng những trái tim nhân ái đối với sự kiện thể thao mang đậm tính nhân văn này.

“Thông qua Giải golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids, chúng tôi thực sự hạnh phúc và tự hào được đóng vai trò cầu nối giữa những trái tim nhân hậu với những ước mơ của hàng nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước” ông Minh nói.

 

LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE