Khai mạc 'Giải golf hữu nghị Hải Phòng'

Khai mạc 'Giải golf hữu nghị Hải Phòng'

Một sự kiện golf vừa được diễn ra tại một trong những sân golf rất thách thức tại thành phố Hải Phòng với những giải thưởng rất thú vị và ý nghĩa được tổ chức bởi...

'Huyền thoại biển' dành tặng các em nhỏ
Từ ngày 31/5, Nhà hát Múa rối Việt Nam (Hà Nội) sẽ ra mắt vở rối mới mang tên “Huyền thoại biển” như một món quà dành tặng các em thiếu nhi nhân ngày 1/6.
Vua Lợn, kịch hấp dẫn cho thiếu nhi
Câu chuyện về cậu bé mồ côi trở thành vua được các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam tái hiện như một món quà nghệ thuật dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6/2014.
Khởi chiếu bộ phim Fany tại Idecaf
Được chuyển thể từ tác phẩm bộ ba của Marcel Pagnol: phần thứ hai, Fanny. Bộ phim lắng đọng nhiều cảm xúc, mát mẻ như uống một chén rượu Pastis mùa hè, ca ngợi vùng đất Midi và những câu chuyện nhỏ xảy ra tại khu vực cảng Vieux-Port.
Sôi động lễ hội âm nhạc điện tử tại TP.HCM
Lễ hội âm nhạc điện tử tối ngày 7/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, sẽ là nơi hội tụ tất cả các yếu tố đáng mong chờ nhất của một lễ hội âm nhạc hoành tráng cùng với các ban nhạc, DJ trẻ tuổi và tài năng, hứa hẹn...
Giới thiệu sách và chiếu bộ phim cùng tên 'Rubinrot'
Vào 15h00 ngày 25/5, độc giả sẽ được đọc cuốn tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng ”Rubinrot” của nhà văn Kerstin Gier và xem bộ phim cùng tên.
Triển lãm 'Cuộc sống: Ngược và xuôi'
Từ 30/5 - 30/6/2014, tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm tranh/ảnh/thơ của Eric Huynh, Marie-Cécile Marques & Tôn Thất Thanh Vân.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+