Cách massage dị thường với 4 con trăn Miến Điện đè lên người

Thứ bảy, 24/05/2014, 00:00

Massage là cách phổ biến để giúp con người cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Tuy nhiên việc dùng 4 con trăn để massage thì thực sự rất khác người.

 

Các con trăn đè lên người du khách để massage. (Nguồn: Caters)

Khách du lịch tới tham qua sở thú thành phố Cebu ở Philippines có thể được massage miễn phí. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây lại dùng cách khá kinh dị đó là dùng 4 con trăn Miến Điện nặng khoảng 250kg để đè lên người du khách.

Bốn con trăn có tên là Michelle, Walter, EJ và Daniel. Mỗi con trăn được các nhân viên ở sở thú cho ăn khoảng 10 con gà trước khi massage. Việc tiêu thụ lượng thức ăn lớn giúp kiềm chế cơn đói của các con trăn và giúp các du khách cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải du khách nào cũng có đủ dũng cảm để massage.

Ian Maclean, một du khách đến từ Hawaii, cảm thấy khá thích thú với dịch vụ massage trên: “Trước khi massage tôi đã được thông báo về ‘người’ sẽ giúp mình thư giãn. Bạn không nên quá căng thẳng và hét lên khi bị chúng đè lên người bởi điều đó có thể kích thích chúng.”

Mỗi lần massage kéo dài từ khoảng 10-15 phút.

Quản lý vườn thú Giovanni Romarate cho hay: "Lúc đầu, du khách cảm thấy sợ hãi nhưng khi đã được các con rắn xoa bóp họ đều cảm thấy rất thích thú"./.

Các con rắn đè lên người du khách để massage. (Nguồn: Caters)

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE