FLC khởi công khu nhà ở trị giá 1.200 tỷ đồng

Thứ năm, 17/07/2014, 00:00

Ngày 19/7, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức Lễ khởi công dự án Khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá, dự án khu trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ chung cư có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

FLC Complex Thanh Hóa được xây dựng trên diện tích 7.200m2, nằm tại Lô C4-C5 thuộc Khu đô thị Nam thành phố Thanh Hoá, nằm ngay mặt đường ngã ba Voi - Sầm Sơn, tuyến đường huyết mạch của thành phố nối trung tâm thành phố Thanh Hóa với thị xã biển Sầm Sơn. Dự án thiết kế gồm một công trình hỗn hợp cao 18 tầng và 1 tầng hầm tại Lô C5 và một công trình hỗn hợp cao 6 tầng tại Lô C4. Tổng diện tích sàn xây dựng công trình là 96.000m2, mật độ xây dựng là 45%.

Cụ thể, tòa nhà 18 tầng gồm khối đế 6 tầng được bố trí làm trung tâm thương mại, dịch vụ và 2 khối tháp 12 tầng được bố trí làm các căn hộ chung cư. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường Thanh Hóa khoảng 400 căn hộ chung cư diện tích từ 45 - 100 m2 với nhiều tiện ích như sân chơi, bể bơi, nhà trẻ, bãi đỗ trực thăng, nhà cộng đồng…, đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân. Tòa nhà 6 tầng bên cạnh FLC Complex cũng được xây dựng để làm trung tâm thương mại, siêu thị và bố trí các gian hàng dịch vụ. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một trung tâm thương mại lớn của tỉnh, góp phần tăng thêm nguồn thu cho ngân sách của địa phương.

Dự kiến, dự án Khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá được đưa vào sử dụng và khai thác sau 2 năm thi công.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE