Gamuda Land mở bán căn hộ The One Residence giá từ 1,1 tỷ đồng

Thứ sáu, 27/03/2015, 00:00

Ngày 28/3, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức mở bán căn hộ dự án The One Residence - chung cư đầu tiên do Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn hộ.

Tọa lạc tại một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai), một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng sang khu trường Liên cấp quốc tế Singapore và được bao quanh bởi Khu phố thương mại. The One Residence được xây dựng trên tổng diện tích 7.517m2 gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín, diện tích căn hộ linh hoạt từ 60 - 82,5m2. 

Các căn hộ của The One Residence được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên. Tính đến tháng 2/2015, dự án đã hoàn thành thi công phần móng và nhanh chóng chuyển sang các giai đoạn xây dựng tiếp theo nhằm đảm bảo giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng.

Trong ngày mở bán, khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán và được trực tiếp tham quan công trường dự án đã hoàn thành móng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng như VID Public, MB, BIDV.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE