Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2018

Thứ hai, 12/11/2018, 11:24

Đã trở thành sự kiện thường niên được những người yêu du lịch, ưa thích trải nghiệm và khám phá chờ đón, Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2018 đã chính thức diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/11/2018 tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ.

Bắt đầu được triển khai từ năm 2015, sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch đã trở thành sự kiện thường niên, là ngày hội thực sự của những người yêu du lịch. Bên cạnh những trải nghiệm văn hóa, một trong những hoạt động luôn được du khách mong đợi nhất là săn được tour ưu đãi từ các đơn vị lữ hành, các công ty du lịch và các hãng vận chuyển uy tín.

Tham gia sự kiện năm nay là các doanh nghiệp hàng không, các công ty vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn, thương mại, sản phẩm quà tặng, dịch vụ giải trí gắn liền với du lịch, ẩm thực truyền thống… lên tới quy mô hơn 90 gian hàng.

Gian hàng của Saigontourist với nhiều phần thưởng và chương trình ưu đãi.

Gian hàng của Saigontourist với nhiều phần thưởng và chương trình ưu đãi.

Với chủ đề “Kết nối bạn bè - Du lịch bốn phương”, sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2018 đặt mục tiêu khuyến khích nhu cầu du lịch cuối năm của người dân, đồng thời quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống, các vẻ đẹp của Việt Nam tới người tiêu dùng, khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.

Người dân đến tìm hiểu thông tin về các chương trình, tour lữ hành nhân dịp Tết âm lịch.

Người dân đến tìm hiểu thông tin về các chương trình, tour lữ hành nhân dịp Tết âm lịch.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp đồng loạt thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về vé máy bay, tour du lịch, khách sạn, dịch vụ vận chuyển, sản phẩm, dịch vụ… dành cho người tiêu dùng tham gia sự kiện với mức ưu đãi giảm giá từ 20%-50% cho các sản phẩm, dịch vụ tại sự kiện. Vietnam Airlines đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng, với ưu đãi lên tới 30% đối với các du khách may mắn. Hay công ty lữ hành Du lịch Việt đưa ra mức ưu đãi từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng cho các hành trình khám phá nhiều vùng đất mới của châu Á và châu Mỹ…

Người dân đến tham quan và tìm hiểu tại các gian hàng.

Người dân đến tham quan và tìm hiểu tại các gian hàng.

Chia sẻ với báo chí, bà Trương Thị Minh Hương, Phó Giám đốc SaigonTourist chi nhánh tại Hà Nội cho biết: "Khách du lịch trong nước năm nay có xu hướng kết hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm lễ hội. Khách hàng quan tâm tới các tour tuyến miền Trung, đi Đà Nẵng, Hội An, Cù lao Chàm, Huế, động Thiên Đường, Quảng Ngãi, Lý Sơn, Quy Nhơn, Tuy Hòa...".

Đồng thời, sự kiện năm nay, BTC có đưa ra chương trình “Hành trình khám phá”, với mục đích tạo cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu những điểm đến tiêu biểu của đơn vị tới người yêu thích và khám phá du lịch một cách hiệu quả nhất.

Phương Ngọc /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE