Tổng hợp Amazing Tour 7 Hạ Long, Sapa - Ngàn dặm phiêu du

09/05/2023

Amazing Tour là chuỗi chương trình quảng bá điểm đến được Travellive Media Group phối hợp cùng cơ quan xúc tiến du lịch các nước tổ chức từ năm 2013, nhằm giới thiệu và truyền cảm hứng cho du khách Việt về những vùng đất mới trên thế giới. Các tour đã thực hiện: Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia.

Tiếp nối thành công của chương trình Amazing Tour 6, hành trình “Hạ Long, Sa Pa – Ngàn dặm phiêu du” khởi hành ngày 5/3/2023 với sự tài trợ của thương hiệu xe ô tô Ford Việt Nam, cùng sự đồng hành của các đối tác: khu nghỉ dưỡng Ville De Mont Mountain Resort, khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay Resort, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Bản Yoko Onsen Quang Hanh, Du thuyền Ambassador Cruise và hãng hàng không Hải Âu Aviation.

Trong hành trình 7 ngày, Amazing Tour 7 “Hạ Long, Sa Pa – Ngàn dặm phiêu du” đưa đoàn trải nghiệm những dịch vụ du lịch đẳng cấp và ghé thăm nhiều điểm mang đậm dấu ấn văn hóa tại Hạ Long và Sa Pa.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

25 thành viên tham gia hành trình “Hạ Long, Sa Pa – Ngàn dặm phiêu du” có Travel Bloggers, KOLs, Youtuber, Nhiếp ảnh gia và Nhà báo - những người đam mê dịch chuyển, những gương mặt tiên phong trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng như: Travel Blogger Lý Thành Cơ, Travel Blogger Tâm Bùi, Doanh nhân & Travel Blogger Helly Tống, Đầu bếp & KOLs Chef Hungazit, KOLs Nhà Có Hai Người, Youtuber Hoàng Nam Challenge Me, Travel Blogger Đinh Minh Toàn, Youtuber Ngô Huy Hòa (Hachi8), Hoa hậu du lịch 2022 mới đăng quang Lương Kỳ Duyên và các Nhiếp ảnh gia Bảo Khánh, Lê Việt Khánh (Sói Sầu).

Thông tin thêm:

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến do Travellive Media Group khởi xướng từ năm 2013. Đến nay, Amazing Tour đã hợp tác với các cơ quan xúc tiến du lịch quốc tế như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ… và gần đây là Cục du lịch Đài Loan với hành trình từ ngày 15/2 đến ngày 23/2/2023. Chương trình đã tổ chức thành công các chuyến trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Amazing Tour có format chương trình mới mẻ với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.

Hành trình trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch, văn hoá, ẩm thực Amazing Tour tháng 3/2023 “Hạ Long, Sa Pa - Ngàn dặm phiêu du” được tổ chức bởi Travellive Media Group với sự tài trợ của thương hiệu xe ô tô Ford Việt Nam, cùng sự đồng hành của các đối tác: khu nghỉ dưỡng Ville De Mont Mountain Resort, khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay, tổ hợp tắm khoáng chuẩn Nhật Bản Yoko Onsen Quang Hanh, Du thuyền 5 sao Ambassador Cruise và hãng hàng không Hải Âu Aviation.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES