Trị mụn hiệu quả tại Belas Spa

Thứ ba, 17/06/2014, 00:00

Trong tháng 6, khi đến Belas Spa điều trị các vấn đề về da như mụn, sẹo, thâm, khách hàng sẽ được giảm ngay 30% trên hoá đơn điều trị trọn gói.

Sẹo rỗ và vết thâm là rắc rối thường gặp do nặn mụn trứng cá không đúng cách, khiến da bị tổn thương sâu. Song song với vấn đề mụn, thâm, sẹo thường là sự hiện diện của tình trạng da bóng nhờn, lỗ chân lông to. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp điều trị tại Belas Spa đã ứng dụng thành tựu khoa học hiện đại – tế bào gốc - trong việc sửa chữa những hư hỏng, tổn thương của tế bào da, đem lại cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ.

Tế bào gốc là tế bào mầm hay tế bào nền móng mà từ đó các tế bào của cơ thể con người được tạo ra như tế bào máu, tế bào thần kinh, tế bào da… Đặc tính của tế bào gốc là phân chia không giới hạn, khả năng tự tái tạo và có thể phát triển thành các tế bào chuyên biệt khi ở điều kiện thích hợp. Đây chính là khả năng kỳ diệu của tế bào gốc và đã được y học thế giới ứng dụng rộng rãi trong điều trị y khoa cũng như thẩm mỹ nhằm thay thế các tế bào bị tổn thương do bệnh lý hay lão hoá. Trong đó, sử dụng tế bào gốc để điều trị sẹo lõm, sẹo thâm… là một trong những ứng dụng đã đem lại hiệu quả tích cực, giúp làn da nhanh chóng hồi phục, săn chắc, xoá mờ đi vết thâm và làm đầy dần lên những vết sẹo lõm ban đầu. Lịch trình điều trị kéo dài trung bình 6-8 tuần đem lại kết quả cải thiện 80-90% với những ưu điểm nổi bật như: không đau đớn, không gây chảy máu, không cần băng bó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường.

Trung tâm thẩm mỹ Belas

  • 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM. Tel: 08 38327455
  • 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Tp.HCM. Tel: 08 54495638
  • 14 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Tel: 0511 352 5638

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE