Tuyển Việt Nam khám phá Bali trước khi về nước

Thứ năm, 17/10/2019, 10:33

Dù thời gian ít ỏi, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn tranh thủ quấn xà-rông để vào tham quan một ngôi đền cổ ở Bali và chụp hình lưu niệm trước khi trở về Việt Nam.

Trên đường ra Sân bay Quốc tế Ngurah Rai, đội tuyển Việt Nam ghé thăm ngôi đền cổ Puseh Batuan vào sáng 16/10. Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), dù chỉ tranh thủ ít phút nhưng trải nghiệm này đã mang đến những cảm xúc sảng khoái và thời gian thư giãn cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam quấn khăn đi thăm các ngôi đền ở Bali (Indonesia)

Đội tuyển Việt Nam quấn khăn đi thăm các ngôi đền ở Bali (Indonesia)

Đền Puseh Batuan được lập nên từ năm 1020, với kiến trúc Hindu đặc trưng và cánh cổng Candi Bentar - nơi đội tuyển chụp ảnh lưu niệm. Tên gọi Batuan liên quan đến một câu đùa của người làng địa phương, với ý nghĩa là "cứng như đá" hay "ăn đá", bởi batu trong tiếng địa phương nghĩa là đá. Thực tế đền có nhiều tượng đá dựng đứng, là nơi cử hành những nghi lễ thờ phụng tôn nghiêm.

Khách tham quan đền cần chú ý ăn mặc, chọn áo che vai và phần cánh tay trên. Eo và chân nên được quấn khăn selendang và xà-rông kain kamben như trang phục của thầy trò HLV Park Hang-seo. 

Thầy trò HLV Park Hang-seo quấn xà-rông chụp ảnh tại đền cổ Puseh Batuan

Thầy trò HLV Park Hang-seo quấn xà-rông chụp ảnh tại đền cổ Puseh Batuan

Chuyến bay của tuyển Việt Nam dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều nay. Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu sẽ xuất phát muộn hơn với lịch bay về Thái Lan, Bỉ và Hà Lan để tập trung CLB. Ngày 29/10, đội tuyển sẽ hội quân để chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) trong vòng loại World Cup 2022.

Tường Minh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE