Ưu đãi đặc biệt khi mua biệt thự, liền kề tại Gamuda Gardens

Thứ năm, 27/11/2014, 00:00

Nhân dịp đón Giáng sinh và năm mới 2015, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi lên tới 68.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng) dành cho khách hàng mua biệt thự, liền kề tại Tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens do hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA phân phối độc quyền.

Tiểu khu Botanic - Gamuda Garden là 1 trong 3 tiểu khu chính của Khu đô thị Gamuda Gardens với 364 căn biệt thự song lập và liền kề, được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam. 

Tiểu khu Bonatic - Gamuda Gardens có thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh, được xây dựng với mật độ thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%. An cư tại tiểu khu Botanic, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị bao gồm: Nhà câu lạc bộ (Club House) với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, café, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, spa, phòng hội nghị và tiệc cưới, sân tennis, bóng bàn…

Tiểu khu Bonatic - Gamuda Gardens có thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh

Hiện nay, tất cả biệt thự, nhà liền kề tại tiểu khu Botanic đã được xây dựng hoàn thành 100%. Và chỉ sau một thời gian ngắn được giới thiệu ra thị trường, hơn 70% tổng số biệt thự đã có chủ, công tác bàn giao nhà cho cư dân đã diễn ra từ tháng 4/2014. Dự kiến, sẽ có hơn một nửa số cư dân chuyển vào ở từ nay đến Tết nguyên đán 2015.

Để khách hàng có thể sở hữu biệt thự, nhà liền kề Tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens và nhận nhà ngay trước Giáng sinh 2014, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, dành nhiều ưu đãi cho người mua. Theo đó, chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng, khách hàng đã có thể nhận ngay nhà, 70% còn lại được trả chậm trong vòng 36 tháng, lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 02 năm phí quản lý, 02 năm phí sử dụng Câu lạc bộ Gamuda Gardens, phiếu sử dụng dịch vụ nhà hàng và cafe trị giá 1.000$ và tặng thêm giá trị hoàn lại 5.000$ khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận nhà. Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự Botanic - Gamuda Gardens từ nay đến trước 24/12/2014 sẽ được nhận ưu đãi lên tới 68.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng).

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE