Ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium

Thứ sáu, 17/04/2015, 00:00

Tập đoàn Vingroup vừa đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.

Theo đó, khách hàng mua biệt thự khi đăng ký tham gia chương trình cho chủ đầu tư Vinpearl Premium thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư được quy đổi ra USD), trong suốt thời hạn có hiệu lực 10 năm. Áp dụng theo cách tính này, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay.

 

 

Bên cạnh đó, trong trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ đầu tư Vinpearl Premium cũng sẽ vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và những điều khoản kể trên đều được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng, đảm bảo tính minh mạch của dự án.

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Tài sản thế chấp chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư Vinpearl Premium, hết sức nhanh chóng dễ dàng.

 

 

1 điểm nữa rất đáng chú ý của dự án Vinpearl Premium là nếu ngân sách của khách hàng chỉ giới hạn ở mức 4 - 5 tỷ đồng thì vẫn có thể mạnh dạn đăng ký mua những biệt thự nghỉ dưỡng kể trên theo hình thức vay ngân hàng và chi trả lãi, gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự do chủ đầu tư chấp nhận tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản. 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE