YouTube ra mắt tính năng xem bài Tarot

23/06/2022

Không cần mất một khoản tiền để xem bài Tarot mà ngay trên nền tảng mạng xã hội YouTube có thể lắng nghe những thông điệp từ vũ trụ hoàn toàn miễn phí nhờ Tarot with YouTube.

Khi truy cập trang Tarot with YouTube người dùng có thể lựa chọn tìm hiểu về 3 vấn đề như tình yêu, sức khỏe hay tài chính.

YouTube đã mời những Tarot Reader nổi tiếng trên thế giới như Vanessa Somuayina, Lavendaire và Ediyasmr để tạo ra một trang website riêng để người dùng dễ dàng trải nghiệm tính năng mới. Mỗi khách mời đại diện cho 1 vấn đề mà người dùng có thể lựa chọn.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Sau khi chọn vấn đề cần được giải đáp, màn hình sẽ hiện ra rất nhiều lá bài khác nhau, người dùng chọn 1 lá bài bất kỳ sẽ tương ứng với 1 thông điệp, sau đó sẽ nghe các vị khách mời giải đáp về ý nghĩa của lá bài ấy.

Bộ bài Tarot của riêng YouTube được thiết kế theo những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Bộ bài Tarot của riêng YouTube được thiết kế theo những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tính năng này của YouTube được người dùng ủng hộ, đặc biệt là các bạn thuộc Gen Z - đối tượng thường xuyên lên các diễn đàn mạng xã hội để tìm hiểu về chiêm tinh học, bản đồ sao và lắng nghe những lời khuyên từ các YouTuber chuyên về mảng Tarot.

Xem Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác của Tarot Reader để khai sáng, thiền định. Tarot giúp con người tìm nguồn động lực, cảm hứng và đưa ra những phương thức giải quyết các vấn đề tồn động trong cuộc sống, Tarot phổ biến thịnh hành ở phương Tây và du nhập vào Việt Nam từ năm 2020.

Phương Thảo - Nguồn: Tổng hợp
RELATED ARTICLES