AccorHotels ưu đãi 'Mọi lúc mọi nơi' cho du khách

Thứ sáu, 16/12/2016, 00:00

Le Club AccorHotels đang chào đón du khách tới thăm điểm đến trong số 3.400 khách sạn AccorHotels trên toàn thế giới, bất kể điểm đến đó là thiên đường ẩm thực của Osaka tại ibis Styles, xứ sở dành cho người thích phiêu lưu của New Zealand tại Sofitel Queenstown, nơi giao thoa của thế giới tại Novotel Quảng trường Thời Đại New York hay hàng ngàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp mọi nơi.

Để đủ điều kiện nhận được một trong 10 phần thưởng trị giá $2017, du khách chỉ cần đăng ký tham gia, sau đó đặt phòng và lưu trú tại bất kỳ khách sạn nào của AccorHotels trong khoảng từ ngày 1/12/2016 đến ngày 28/2/2017. 

Đặt phòng và lưu trú càng nhiều, khách du lịch càng có nhiều cơ hội nhận được $2017 trong đợt rút thăm may mắn và tận hưởng chuyến đi mơ ước. Ưu đãi dành riêng cho thành viên của Le Club AccorHotels, những người chưa là thành viên có thể đăng ký tham gia chương trình một cách nhanh chóng và miễn phí. 

 

 

ÔngIanic Menard, Phó Chủ tịch bộ phận Kinh doanh, Tiếp thị và Phân phối của AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam Á, chia sẻ: "Hội viên của Le Club AccorHotels luôn mong đợi những chuyến viễn du hấp dẫn và họ cũng sống hết mình vì giấc mơ ấy". "Ưu đãi 'Mọi lúc, mọi nơi' nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với thành viên thân thiết để biến ước mơ của họ thành hiện thực".

Ưu đãi này áp dụng cho rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới để khách du lịch có thể chọn điểm đến yêu thích và khiến chuyến công tác, dịp nghỉ ngơi trong thành phố hoặc kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng của họ trở nên thú vị hơn nữa với cơ hội nhận thưởng. 

Hội viên có thể đăng ký nhận ưu đãi bằng cách truy cập: http://www.accorhotels-anywhereanytime.com.

Những người chưa là thành viên có thể tham gia Le Club AccorHotels qua website: www.leclubaccorhotels.com.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE