Carlson Rezidor Hotel Group chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thứ sáu, 27/11/2015, 00:00

Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn khách sạn lớn và năng động nhất thế giới, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam qua lễ ký kết hợp đồng quản lý với Công ty Cổ phần Đầu tư và Du Lịch Eurowindow Nha Trang để phát triển dự án Radisson Blu Vịnh Cam Ranh.

Được dự kiến mở cửa vào quý một năm 2019, Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng sát biển mới được mong đợi nhất tại Việt Nam.

 “Trong quá trình mở rộng thị trường tại Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình đến Việt Nam thông qua việc đầu tư vào lĩnh vực vẫn còn ở những giai đoạn phát triển bước đầu trong khu vực”, ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ. “Là thương hiệu nổi bật của Tập đoàn, khách sạn Radisson Blu mới nhất này sẽ cung cấp cho khách du lịch nội địa và nước ngoài các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo, mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn với phương châm “Vâng, chúng tôi có thể!”.

Radisson Blu Vịnh Cam Ranh đánh dấu khởi đầu chặng đường phát triển của Tập đoàn tại Việt Nam, tập trung vào những thành phố và điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cũng như những thành phố trọng điểm khác. Carlson Rezidor hiện đang đặt mục tiêu phát triển kinh doanh tại các thành phố du lịch hấp dẫn, như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đồng thời khai thác cơ hội phát triển tại các địa điểm khác như Phú Quốc, Huế, Đà Lạt, Quy Nhơn, Mũi Né, Sapa và Hải Phòng.

Thị trường khách sạn của Việt Nam đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ vào hỗ trợ từ phía Chính phủ, như chính sách đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng, đầu tư quỹ 100 triệu đô-la Mỹ để phát triển du lịch, nới lỏng các quy định thị thực cho du khách cũng như sự gia tăng mạnh mẽ số lượng chuyến bay nội địa. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam năm 2014 đạt 7,874,312 lượt, tăng hơn 4% so với năm ngoái. Số lượng du khách quốc tế đến Hà Nội nửa đầu năm 2015 cao hơn 8,8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tại Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng du khách quốc tế cũng cao hơn 3% trong cùng thời điểm.

Radisson Blu Vịnh Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sát biển mới với thiết kế gồm 290 phòng, nằm cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh bốn ki-lô-mét. Đây là một trong những sân bay đông đúc nhất Việt Nam và được dự kiến sẽ đón gần 8 triệu hành khách hằng năm từ năm 2030. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 40 căn villa cao cấp cùng với bãi biển cát trắng dài 800 mét. Các khu vực hội họp của khách sạn bao gồm một phòng ballroom lớn cùng nhiều phòng họp khác, thích hợp cho các sự kiện kinh doanh và họp mặt xã hội. Hai nhà hàng mang phong cách khác nhau, lounge bar và quán bar hồ bơi, cũng được thiết kế bên trong khu nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn.

Radisson Blu Vịnh Cam Ranh có vị trí gần với các địa điểm du lịch hấp dẫn như Thác Ba Hồ, Suối Tiên và Suối khoáng nóng Tháp Bà. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng đến thăm các địa điểm khác như Chùa Long Sơn, Đền Po Nagar, Chùa Bửu Phước và Nhà thờ An Tôn, trải nghiệm các hoạt động giải trí hấp dẫn như lặn, chèo thuyền và lướt sóng. Radisson Blu Vịnh Cam Ranh cũng xây dựng các cơ sở phục vụ cho nhiều hoạt động thể thao bãi biển, hồ bơi, trung tâm thể dục và spa.

Ông Nguyễn Cảnh Sơn, Chủ tịch, Công ty Cổ phần Đầu tư và Du Lịch Eurowindow Nha Trang, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với tập đoàn khách sạn nổi tiếng toàn cầu, mang đến Việt Nam các dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm quản lý của Carlson Rezidor cùng với thượng hiệu Radisson Blu, khách sạn của chúng tôi sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững”.

Website: www.carlsonrezidor.com

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE