Fusion Suites Đà Nẵng Beach khai trương căn hộ mẫu

Thứ tư, 23/04/2014, 00:00

Là một trong những dự án mới lạ hấp dẫn, Fusion Suites Đà Nẵng Beach thu hút nhiều sự chú ý từ giữa năm 2013. Dự án đã hoàn thành phần thô, cất nóc vào tháng 1/2014, và khai trương căn hộ mẫu sẽ diễn ra từ 1/5 - 4/5/2014.

Chính thức ra mắt từ tháng 4/2013, hiện tại tiến độ thi công vẫn tiếp tục được đẩy nhanh và triển khai theo đúng kế hoạchvà đảm bảo chất lượng. 


Tháng 1/2014, Fusion Suites đã hoàn thành phần phần thô cho 23 tầng, trong đó có 1 tầng hầm, 2 tầng tiện ích, 19 tầng căn hộ và vườn xanh trên tầng thượng. 

Đồng thời, chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt căn hộ mẫu trên tầng 5 vào dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Dự án sẽ chính thức được đưa vào hoạt động vào cuối năm nay khi toàn bộ mọi hạng mục được hoàn thiện.

Năm ngoái, tuy thị trường bất động sản có những chuyển biến khá trầm lắng, Fusion Suites Đà Nẵng Beach vẫn tiếp tục duy trì sức hút của mình khi sở hữu vị trí vàng hướng biển, mang thương hiệu nổi tiếng Fusion với giá đầu tư khởi điểm chỉ từ VNĐ 1,4 tỷ cùng chương trình đảm bảo không tổn thất trong vòng 3 năm đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã bán thành công hơn 45% trên tổng số các căn hộ từ các khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM.

Mặt khác, nắm bắt được xu hướng cốt lõi trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Tập đoàn Serenity Holding quyết định củng cố hơn tiềm năng của Fusion Suites bằng ý tưởng mới vô cùng hấp dẫn: đảm bảo lợi nhuận cho thuê 6% trong 2 năm đầu từ chương trình rental pool (đầu tư cho thuê). 

Như vậy, ngay khi dự án hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động vào Q3 / Q4 - 2014, khách mua khi tham gia vào chương trình cho thuê sẽ hoàn toàn có thể thu lợi ngay trong năm nay, và không phải bân tâm đến những năm tiếp theo khi chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất nếu có

Dự án Fusion Suites Đà Nẵng Beach hiện do Việt Nam Sothebys International Realty làm đại diện bán hàng và phân phối độc quyền, một trong những đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 

Đây là đại diện của thương hiệu Sothebys International Realty ở Việt Nam từ năm 2008, và là nhà phân phối độc quyền cho nhiều dự án cao cấp như The Nam Hải, Hyatt Regency Đà Nẵng, Six Senses Côn Đảo, Montgomerie Links Việt Nam Residences, Indochina Plaza Hanoi cùng nhiều dự án khác

Liên hệ: fusionsuites@sothebysrealty.com.vn
Website.www.sothebysrealty.com.vn hoặc www.suitesdanang.fusion-resorts.com

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE